Cách âm yếu tố quan trọng để phòng hát đạt chuẩn

Ngoài chọn được phong cách chủ đạo của quán độc nhất, ấn tượng, phòng karaoke còn rất chú trọng đến hệ thống âm thanh và cách âm là điều vôc ùng quan trọng trọng.

Trong lĩnh vực kinh doanh giải trí như quán karaoke, việc tạo dựng ấn tượng tới khách hàng để có thể giữ chân khách hàng từ thiết kế nội thất phòng hát cũng giống như việc gây dựng thương hiệu kinh doanh karaoke. Ngoài chọn được phong cách chủ đạo của quán độc nhất, ấn tượng, phòng karaoke còn rất chú trọng đến hệ thống âm thanh và cách âm là điều vôc ùng quan trọng trọng.

Thiết kế phòng karaoke giá rẻ nhất thị trường

Để thiết kế và thi công hoàn thiện được một quán karaoke đẹp không phải là điều dễ dàng. Công trình cần phải được làm chuẩn chỉ ngay từ phần thô khi xây dựng để đảm các yếu tố kỹ thuật sau này của phòng hát. Dù bạn chọn xu hướng nào, từ hiện đại, điện tử, tân cổ điển, mini bar hay classic thì mỗi phòng hát đều phải đảm bảo được các yếu tố:

  1. Độ dày của tường tường phải kín: Xây phải chít mạch cẩn thận
  2. Lựa chọn vật liệu cách âm phù hợp: chuẩn cho cách âm
  3. Chọn mặt cách âm ngoài cùng của tường

Cả 3 yếu tố này kết hợp lại nhằm giúp tường cách âm tốt đồng thời phản xạ âm thanh trong phòng chuẩn. Do đó, bạn cần đến sự tư vấn, thiết kế và thi công phòng karaoke  của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Hãy gọi cho chúng tôi, AZKTV KARAOKE chuyên thiết kế thi công nội thất phòng hát karaoke chuyên nghiệp hiện nay, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế các phòng hát karaoke cùng với những thiết bị âm thanh karaoke cao cấp , đem đến cho quý khách hàng những phòng hát karaoke chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

 

Tham khảo video thiết kế tại các kênh của chúng tôi: 

Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCxS_iQr8wz9Vx-Apsw6AVgg 
Fanpage: https://www.facebook.com/karaokedep.com.vn/

 

 

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Phòng Karaoke Đẹp Nhất

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...