Bí quyết lựa chọn công ty thi công nội thất phòng karaoke uy tín

    Tìm được một công ty thi công nội thất phòng karaoke uy tín, chất lượng là điều rất cần thiết đối với bất kỳ chủ kinh doanh phòng karaoke nào. Bởi lẽ, đã là nhà đầu tư thì ai cũng muốn phòng hát của mình kinh doanh phát đạt, thu hút nhiều được nhiều khách hàng. 

Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ có những phòng karaoke được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội thất mới tạo được cảm giác thích thú, hưng phấn cho khách hàng khi hát hò và là điểm nhấn để khách ghé lại lần sau. Vậy bí quyết gì để có thể lựa chọn được công ty thi công nội thất phòng karaoke uy tín? Những gợi mở dưới đây của AZKTV KARAOKE sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn.

1. Khoanh vùng danh sách các công ty thi công nội thất phòng karaoke uy tín

          Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thi công nội thất phòng karaoke, điều đó làm bạn gặp phải khó khăn khi đưa ra sự chọn lựa. Trước tiên, hãy lập một danh sách những công ty thi công mà bạn từng biết tên hoặc tìm thấy trên mạng internet. Nên giới hạn dưới 10 đơn vị thay vì lập một danh sách quá dài, gây loãng thông tin.

          Sau đó, tiến hành kiểm tra thông tin của các công ty thi công phòng karaoke bằng việc vào các website xem địa chỉ cụ thể, đọc những bài viết về công ty thi công, những công trình đã làm và những ý kiến phản hồi của khách hàng. Nếu là đơn vị thi công uy tín chắc chắn sẽ có các công trình chất lượng và nhiều phản hồi công khai tích cực để bạn có thể tham khảo.

2. Liên hệ trao đổi với công ty thi công nội thất qua điện thoại  

          Để tránh mất thời gian đi lại tìm hiểu công ty thi công nội thất. Khi đã chọn lựa được những công ty thi công mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ bằng điện thoại để trao đổi yêu cầu thi công nội thất của mình. 

Chính thông qua quá trình trao đổi gián tiếp bằng điện thoại bạn đã có thể nắm sơ qua được công ty thi công nào có kinh nghiệm, công ty thi công nào thiếu kinh nghiệm. Bởi lẽ, chỉ những đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mới đưa ra được những phương án chi tiết, tư vấn kỹ càng cùng với giá thi công phòng karaoke sơ bộ.

3. Gặp gỡ trực tiếp công ty thi công nội thất

          Gặp gỡ trực tiếp để trao đổi về việc thi công nội thất phòng karaoke. Địa điểm gặp gỡ nên là tại công ty mà bạn đang có ý định thuê thi công nội thất cho quán của mình. Việc gặp gỡ trực tiếp sẽ giúp bạn đánh giá được tình hình hoạt động hiện tại của công ty, đánh giá được tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng của công ty.

          Bạn có thể trực tiếp trao đổi những ý kiến thắc mắc liên quan đến nội thất của phòng karaoke, lên ý tưởng về những đồ vật cần thiết trong phòng. Qua đó, các kiến trúc sư của công ty dự kiến hợp tác để thi công sẽ đưa ra những mẫu thiết kế phòng karaoke đang được ưa chuộng với nội thất phù hợp để bạn chọn lựa. Sau đó sẽ lên phác thảo bản demo bố cục của phòng, giúp bạn có cái nhìn tổng thể. Kịp thời điều chỉnh được những nội dung chưa phù hợp trong việc trang trí nội thất cho phòng karaoke.

          Đồng thời, nhận báo giá chi tiết về các hạng mục thi công nội thất. Tính toán cân đối các vật liệu được sử dụng để trang trí trong phòng dựa trên mức tài chính của bản thân. Từ đó, bàn bạc, thảo luận để đưa ra mức giá thi công hợp lý, phù hợp với cả hai bên.

          Khi đã thỏa thuận xong các nội dung liên quan đến việc thi công nội thất, nếu là công ty thi công uy tín thì sẽ có bản hợp đồng để ký kết giữa hai bên nhằm phân rõ trách nhiệm của chủ đầu tư cũng như trách nhiệm của công ty thi công. Đồng thời nêu rõ thời hạn hoàn thành công trình cũng như các điều khoản ràng buộc nếu làm quá thời hạn quy định….

          Trên thực tế, để việc xây dựng thành công phòng karaoke người ta thường sử dụng dịch vụ thi công phòng karaoke trọn gói của một công ty chuyên thi công phòng karaoke từ khâu cách âm, đến khâu trang trí nội thất. Thay vì tách rời thành hai công ty khác nhau, để có thể đảm bảo được tính hài hòa của phòng hát về mặt phong cách thiết kế và sắp xếp các đồ đạc.

          Những bí quyết nêu trên sẽ là cẩm nang giúp bạn lựa chọn được đơn vị thi công nội thất phòng karaoke uy tín. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thi công nào thì hãy lựa chọn AZKTV KARAOKE. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng karaoke. Với việc mở rộng thi công ra địa bàn toàn quốc cùng kinh nghiệm vượt trội và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên tài năng, tâm huyết AZKTV KARAOKE đã tạo được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng đối với các công trình đã thi công.

          Khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất phòng karaoke của AZKTV KARAOKE bạn sẽ được tư vấn miễn phí về nội thất của phòng karaoke; được lên phương án 3D lựa chọn nội thất theo phong cách mà mình yêu thích. Được thi công nội thất với chất lượng đảm bảo và đặc biệt là giá cả nội thất vô cũng hợp lý. 

Với các thế mạnh của mình về việc nắm bắt các xu hướng hàng đầu trong thi công nội thất phòng karaoke. Cùng việc tự thiết kế, tự sản xuất được các sản phẩm nội thất  theo cách kiểu dáng khác nhau như bàn, ghế… bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã, chất lượng nội thất cũng như giá cả của sản phẩm. Thêm vào đó, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành hợp lý đối với những sản phẩm nội thất do công ty cung cấp. Hãy liên hệ công ty AZKTV KARAOKE để nhận được những ưu đãi hấp dẫn./.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV

Văn phòng 1: Tầng 4, Số 25 đường Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Văn phòng 2: Số 119 đường Nguyễn Thị Cận, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Văn phòng 3: Số 93 đường TTN12, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký kinh doanh số: 0316627090

Hotline : 094.232.4444 - 097.368.2662 - 0933. 357. 899

Website: www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com

Email: azktvgroup@gmail.com