AZKTV KARAOKE - Đơn vị chuyên thi công phòng karaoke chất lượng cao

Một đơn vị thi chuyên thi công phòng karaoke chất lượng cao sẽ giúp quý khách hàng có được phòng karaoke chất lượng và đạt được hiệu quả trong việc kinh doanh. Hiện nay AZKTV KARAOKE được biết đến là đơn vị chuyên thi công phòng karaoke chất lượng cao và uy tín trên thị trường. Vậy đến với AZKTV KARAOKE quý khách hàng có được những gì?

Được sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công phòng karaoke của AZKTV KARAOKE  

          Là đơn vị chuyên thi công phòng karaoke chúng tôi nắm chắc những yếu tố cơ bản, cần thiết để có thể tạo nên một phòng karaoke hoàn chỉnh. Từ khâu cách âm, thoát khí đến khâu trang trí nội thất, phòng cháy chữa cháy …Qua đó, sẽ tư vấn đầy đủ các quy trình xây dựng phòng karaoke. Thay vì hiện nay có một số đơn vị thi công phòng hát karaoke giá rẻ không nắm rõ kỹ thuật thiết kế phòng karaoke dẫn đến việc khi phòng đi vào hoạt động phải sửa đi, sửa lại nhiều lần, do chưa đáp ứng tiêu chuẩn của một phòng karaoke.

          Hơn nữa, hiện nay  AZKTV KARAOKE  đang sở hữu trong tay một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có bằng cấp đầy đủ, giàu kinh nghiệm và có tính sáng tạo cao. Cùng đội ngũ nhân viên thi công tay nghề cao, cẩn thận, tận tâm trong quá trình thi công. Chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng được lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp với các đường nét tinh tế, bố cục hợp lý, đảm bảo đầy đủ các điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật.

          Ngoài ra, để đảm bảo về chất lượng thi công, chúng tôi đã đầu tư hệ thống nhà xưởng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, cập nhật các xu hướng thi công mới nhất, cùng với việc tự sản xuất một số sản phẩm trang trí nội thất cho phòng karaoke. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi khi được sử dụng công nghệ mới nhất và giá thành tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những phòng karaoke hiện đại, đẳng cấp và phong cách ấn tượng.

Được sử dụng những vật liệu thi công phòng karaoke tốt nhất

          AZKTV KARAOKE  là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng karaoke. Để có thể đứng vững trên thị trường đến ngày hôm nay, chúng tôi luôn xác định “Uy tín là số một”. Bởi lẽ nếu mất uy tín với khách hàng, điều đó đồng nghĩa với việc công ty đã cận kề với bờ vực của sự sụp đổ. Do đó, chúng tôi luôn chăm chút cho mọi công trình mà đơn vị nhận thi công. Từ thi công phòng karaoke gia đình giá rẻ cho đến những phòng karaoke phòng karaoke đẳng cấp sang trọng.

          Không chỉ thế, để đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm thi công, AZKTV KARAOKE luôn tiến hành kiểm định chất lượng của các sản phẩm trước  khi đưa vào triển khai thực hiện. Điều này đã làm cho chất lượng các công trình do chúng tôi thi công luôn được đảm bảo, ít phải sửa chữa trong quá trình thi công.

Quy trình thi công phòng karaoke của AZKTV KARAOKE 

          Để giúp khách hàng hình dung ra được quá trình thi công phòng karaoke đối với một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ như thế nào. Sau đây, AZKTV KARAOKE sẽ giới thiệu các bước trong quy trình thi công phòng karaoke của chúng tôi để quý khách hàng tham khảo.

Bước 1: Tư vấn việc thi công phòng karaoke

          Căn cứ trên nhu cầu của quý khách hàng, đội ngũ chuyên gia gồm những kiến trúc sư, kỹ sư hàng đầu của AZKTV KARAOKE sẽ tư vấn những phong cách thiết kế phòng karaoke phù hợp. Tư vấn thi công phòng karaoke trọn gói, bao gồm tất cả các khâu từ thi công cách âm, thi công nội thất, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, thi công hệ thống cấp hút khí, thi công hệ thống điện, âm thanh, ánh sáng….Để việc tư vấn đạt được hiệu quả, chúng tôi sẽ cử nhân viên công ty xuống tận địa điểm dự kiến thi công để khảo sát tình hình và lên bản thiết kế tổng thể.

 Bước 2: Lập kế hoạch thi công phòng karaoke và lên dự toán kinh phí thi công chi tiết

          Nhằm giúp quý khách hành hình dung ra sơ bộ phòng karaoke tương lai của mình, AZKTV KARAOKE sẽ lên kế hoạch chi tiết các hạng mục thi công cũng như thời gian hoàn thành và giá thi công phòng karaoke.

          Sau khi quý khách hàng và công ty thống nhất được các nội dung cần thi công và chọn lựa được nguồn nguyên vật liệu thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng giao dịch để đảm bảo thủ tục về mặt pháp lý. Tránh được các hiện tượng kiện cáo, thắc mắc về sau. Khi ký kết hợp đồng, AZKTV KARAOKE tuân thủ nguyên tắc về việc tạm ứng trước chi phí cho từng hạng mục cần thi công.

Bước 3: Thi công phòng karaoke

          Là đơn vị chuyên thi công phòng karaoke chất lượng cao, chúng tôi luôn thi công theo đúng bản vẽ đã được thống nhất giữa công ty và quý khách hàng cho tất cả các khâu. Qua đó giúp khách hàng dễ theo dõi quá trình thi công và chất lượng của việc thi công.

Bước 4: Kết thúc thi công, nghiệm thu công trình

          Sau khi hoàn thiện việc thi công, AZKTV KARAOKE sẽ  tiến hành chạy thử phòng karaoke. Nếu khách hàng đã hài lòng về chất lượng thì hai bên sẽ tiến hành ký biên bản thanh lý hợp đồng. Nếu khách hàng cảm thấy có điểm chưa hài lòng, thì chúng tôi sẽ sẵn sàng điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 5:  Có chế độ bảo hành hợp lý

          Khác với các đơn vị thi công phòng karaoke không quan tâm đến chất lượng về sau của phòng karaoke. AZKTV KARAOKE luôn có chế độ bảo hành hợp lý cho mọi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công phòng karaoke của chúng tôi.

          Trên đây là đôi nét giới thiệu sơ qua cho quý khách hàng về  AZKTV KARAOKE - Đơn vị chuyên thi công phòng karaoke chất lượng cao. Nếu quý khách hàng muốn sở hữu trong tay một phòng karaoke chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi, AZKTV KARAOKE luôn sẵn sàng phục vụ 24/7./.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV

Văn phòng 1: Tầng 4, Số 25 đường Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Văn phòng 2: Số 119 đường Nguyễn Thị Cận, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Văn phòng 3: Số 93 đường TTN12, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký kinh doanh số: 0316627090

Hotline : 094.232.4444 - 097.368.2662 - 0933. 357. 899

Website: www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com

Email: azktvgroup@gmail.com.