ÂM THANH VƯỢT TRỘI HARMAN TẠI SÀI GÒN

Saigon South Marina Club khôgn gian tuyệt vời với chất lượng âm thanh cao cấp HARMAN Professional. HARMAN Professional dòng âm thanh hội trường đình đám nhất hiện nay.

SAIGON, Việt Nam— Để đạt được chất lượng âm thanh vượt trội cho một loạt các sự kiện, BaSao Invest gần đây đã hợp tác với HARMAN Professional Solutions để trang bị cho Saigon South Marina Club loa hội trường JBL Professional và hệ thống PA di động.

DÀN ÂM THANH HARMAN TẠI SÀI GÒN SOUTH MARINA CLUB

Là một điểm đến nghỉ ngơi nổi tiếng, Saigon South Marina Club cung cấp một loạt các hoạt động và dịch vụ cho du khách, bao gồm dịch vụ ăn uống, giải trí, sự kiện riêng, sân chơi và các trò chơi trên sông. Để đảm bảo chất lượng âm thanh đỉnh cao trong tất cả các khu vực của cơ sở, Saigon South Marina Club đã yêu cầu một hệ thống tăng cường âm thanh hiện đại nhất. Saigon South Marina Club đã thuê Pro Sound Center Việt Nam để lắp đặt giải pháp âm thanh sự kiện HARMAN gồm loa JBL BRX300 và EON Series do BaSao Invest cung cấp.

am-thanh-jbl-cao-cap-harman

BaSao Invest báo cáo rằng khách hàng yêu cầu một hệ thống âm thanh đa năng cho cả các sự kiện lớn và nhỏ. Để duy trì tiêu chuẩn xuất sắc cho các sự kiện của khách hàng, nhóm đã tin tưởng các giải pháp âm thanh HARMAN để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội và hoạt động đáng tin cậy.

Đối với hệ thống âm thanh chính của cơ sở, BaSao đã lựa chọn loa line array JBL BRX308-LA và loa siêu trầm BRX325-SPHệ thống mảng dòng mô-đun JBL BRX300 mang lại phạm vi phủ sóng rộng và mức đầu ra hàng đầu trong khi tái tạo mọi chi tiết với độ sâu và độ rõ nét vượt trội. Đối với các sự kiện nhỏ hơn, nhóm đã bao gồm loa PA tự cấp nguồn JBL EON612 để mang lại sự linh hoạt, tính di động và dễ sử dụng tối đa. Saigon South Marina Club báo cáo rằng hệ thống âm thanh JBL cho phép họ tạo ra tác động lớn hơn nhiều trong các sự kiện và kết nối tốt hơn với khán giả của họ.

G. Amar Subash, VP & GM, APAC, HARMAN Professional Solutions, APAC cho biết: “Saigon South Marina Club là một không gian độc đáo và được quy hoạch cẩn thận, đòi hỏi hệ thống âm thanh được xây dựng tốt để mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách”. “Chúng tôi cảm ơn đối tác BaSao Invest đã tạo ra một thiết kế mạnh mẽ đáp ứng các thông số kỹ thuật của khách hàng đến từng chi tiết cuối cùng.”


am-thanh-jbl-cao-cap-harman

Theo HARMAN Professional