Thiết kế thi công phòng karaoke gia đình

Thiết kế thi công phòng karaoke gia đình khá phức tạp do nhu cầu cũng như yêu cầu kĩ thuật cao. Để có một phòng hát karaoke gia đình đẹp vui lòng liên hệ AZ KTV để được tư vấn chuyên nghiệp.

Thiết kế thi công phòng karaoke gia đình trọn gói của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng sử dụng. Hiện nay nhu cầu làm phòng hát gia đình đang trở thành xu hướng của xã hội hiện đại. Nhu cầu giải trí ngày càng cao, sau những cuộc vui bên bạn bè, người thân,  chúng ta thường có xu hướng tìm đến các phòng hát karaoke để có những phút giây thoải mái. Nhưng đôi khi quán hát karaoke lại không phải là lý tưởng vì một số lý do đặc biệt. Lựa chọn làm phòng hát karaoke tại nhà đang được nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn như một phòng công năng không thể thiếu trong gia đình.

Chọn công ty thiết kế thi công phòng karaoke gia đình ở đâu?

Trước tiên bạn muốn làm cho gia đình một phòng hát, bạn sẽ phải nghiên cứu, tham khảo…Cũng như khi lựa chọn mẫu phòng hát karaoke,  theo thói quen và hỏi kinh nghiệm của những người biết đến địa chỉ thiết kế phòng hát karaoke gia đình đẹp để tham khảo hoặc liên hệ với AZ KTV để được tư vấn 24/7, và như vậy bạn sẽ có được tài liệu cơ bản trong tay về nhu cầu phòng hát của mình.

 

thiet-ke-thi-cong-phong-karaoke-gia-dinh

Thiết kế phòng hát karaoke gia đình đẹp

Vậy thi công phòng hát karaoke gia đình ở đâu?

Khi thi công phòng hát karaoke gia đình cũng cần đảm bảo các yếu tố như hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng, hệ thống cấp thoát khí như phòng hát kinh doanh hiện đại…

  1. Về hệ thống âm thanh – cách âm tiêu âm: Bao gồm phần cách âm, tiêu âm và lắp đặt trang thiết bị âm thanh. Đối với phần cách âm được thực hiện cách âm ít hay nhiều lớp cụ thể theo phần xây dựng và nhu cầu của chủ nhà được làm các lớp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với các vật liệu như cao su non, bông thủy tinh, túi khí, xốp, gỗ…Các trang thiết bị âm thanh trong phòng được nhập khẩu trực tiếp và lựa chọn kỹ càng, chất lượng tốt, công suất phù hợp, lắp đặt đúng vị trí kỹ thuật. 
  2. Về hệ thống ánh sáng: Lắp đặt đầy đủ đèn trang trí, đèn Led cảm ứng chất lượng tốt nhất hiện nay
  3. Về thệ thống thoát khí: Lắp đặt hệ thống thoát khí giúp không khí trong phòng luôn đầy đủ, thoải mái

Xem thêm quy trình thiết kế thi công Phòng Karaoke của chúng tôi tại bài viết: 

http://karaokedep.com.vn/thiet-ke-phong-karaoke.html

 

thiet-ke-thi-cong-phong-karaoke-gia-ding-dep

Mẫu thiết kế phòng hát karaoke gia đình đẹp

Tiêu chuẩn của phòng hát karaoke đẹp.

Làm thế nào để tạo ấn tượng ngay cho bạn bè người thân ngay từ lần đầu tiên đến với phòng hát của mình? Khi bước vào một căn phòng hát, chúng ta có xu hướng ấn tượng về nội thất phòng hát karaoke và cách thiết kế phòng hát karaoke gia đình đẹp. Khi đã ưng về mặt thẩm mỹ, chúng ta bắt đầu cảm nhận chất lượng âm thanh phòng hát karaoke qua hệ thống loa, micro, màn hình, ánh sáng...

Không phải là cứ thiết kế phòng hát karaoke thật tỉ mỉ, cầu kỳ là đẹp, có nhiều mẫu phòng hát karaoke đơn giản nhưng tạo được sự hài lòng và thư thái khi chúng ta cần nhu cầu giải trí. Thị hiếu của con người ngày càng cao, không chỉ có âm thanh chuẩn, dàn ánh sáng đẹp, cách âm phòng karaoke tốt sẽ được điểm tối đa. Điều quan trọng bạn cần có một phòng hát karaoke đẹp về thẩm mỹ và đẹp về chất lượng.

thiet-ke-thi-cong-phong-hat-gia-dinh

Bạn đang lên kế hoạch làm phòng hát karaoke gia đình, hay cần tư vấn để có một phòng hát karaoke đẹp hơn, cải tạo phòng hát karaoke cũ để nâng cao chất lượng và thẩm mĩ phòng hát cho gia đình. Karaoke Đẹp - AZKTV là công ty hàng đầu về  tư vấn thiết kế thi công phòng hát karaoke gia đình hiện đại, của hàng giải trí, sàn, quán bar ...nhận thi công phòng hát cho của hàng, gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội và tất cả các tỉnh thành phía bắc.

Công ty thiết kế thi công trọn gói phòng karaoke gia đình.

Karaoke Đẹp AZKTV luôn cập nhật những mẫu thiết kế phòng hát karaoke đẹp nhất cùng nội thất phòng hát sang trọng , đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhận thiết kế phòng hát karaoke bình dân đến thiết kế và thi công các phòng hát karaoke vip, quán bar sang trọng là nơi giải trí của giới trẻ hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hữu ích để có tham khảo những mẫu phòng hát karaoke đẹp hơn, nhận là theo yêu cầu của khách hàng và có rất nhiều mẫu phòng karaoke đẹp cho khách hàng tham khảo trước khi thi công phòng hát.

mau-phong-hat-karaoke-gia-dinh-dep

Công ty thiết kế thi công phòng hát karaoke gia đình đẹp

Phong cách làm việc của nhân viên AZ KTV mang tính chuyên nghiệp cao, nên các khách hàng từ các tỉnh có thể liên hệ và cộng tác làm việc với chúng tôi một cách dễ dàng, không sợ sự cản trở của mặt địa lý. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất trong ngành giải trí, Karaoke Đẹp AZKTV có những chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhạy bén trước thay đổi của giới trẻ. AZ KTV chính là chìa khoá thành công của các doanh nhân trẻ đang muốn thiết kế một phòng hát karaoke đẹp, đạt chuẩn chất lượng về mọi mặt.

Xem thêm bài viết: http://karaokedep.com.vn/chi-phi-lam-phong-hat-karaoke-gia-dinh-20-25m2.html  để biết thêm chi phí thi công nội thất phòng hát karaoke gia đình.

---------------------------------------------------------------------------

Tham khảo video thiết kế tại các kênh của chúng tôi: 

Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCxS_iQr8wz9Vx-Apsw6AVgg 
Fanpage: https://www.facebook.com/karaokedep.com.vn/

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Thi Công - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV

Tel: +84-2466 633 866 - O978 828 828

Website: www.karaokedep.com.vn - Email: thietkeazvietnam@gmail.com