11 Mẫu thiết kế mặt bằng quán karaoke đầy đủ công năng tiêu chuẩn hiện đại

Thiết kế quán karaoke kinh doanh, điều đầu tiên bạn cần chú ý đến thiết kế mặt bằng quán karaoke đảm bảo công năng thuận tiện, không gian phòng hát karaoke phù hợp diện tích đẹp nhất để kinh doanh...

Thiết kế quán karaoke kinh doanh, điều đầu tiên bạn cần chú ý đến thiết kế mẫu mặt bằng quán karaoke đảm bảo công năng thuận tiện, không gian phòng hát karaoke phù hợp diện tích đẹp nhất để kinh doanh... không phải đơn vị nào cũng có thể nắm bắt được đầy đủ công năng tiêu chuẩn, mẫu phòng karaoke hiện đại an toàn. Phù hợp với tiêu chuẩn

Thiết kế quán karaoke như thế nào?

Có lẽ nhiều Anh/ Chị chủ đầu tư đang cần những bản vẽ thiết kế quán karaoke bố trí công năng hợp lý thuận tiện theo nhu cầu riêng tại khu vực để định hướng kinh doanh, phục vụ cho quá trình xây dựng mô hình kinh doanh quán karaoke.

Tuy nhiên các bản thiết kế chất lượng không phải đơn vị nào cũng có khả năng cung cấp. Minh chứng cho điều đó, AZKTV KARAOKE giới thiệu mẫu thiết kế quán karaoke với rất nhiều dự án đã thực hiện gần đây gây “bão” trong thời gian qua với sự độc đáo và ấn tượng, đẳng cấp trong kiến trúc khiến nhiều người choáng ngợp.

Thiết kế quán karaoke kinh doanh như thế nào?

Bản vẽ thiết kế mặt bằng quán karaoke sẽ nói lên kinh nghiệm của đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất quán karaoke. Quán karaoke có thể theo phong cách cổ điển là kiểu kiến trúc biểu tượng cho sự giàu sang và đẳng cấp được bắt nguồn từ thời cổ đại Châu Âu với nhiều công trình xa hoa, lộng lẫy. Không chỉ có những biệt thự, lâu đài cổ điển trở thành xu hướng ở nhiều nơi trên thế giới, mà ngay cả những công trình kinh doanh cũng rất hiệu quả như kinh doanh văn cho thuê văn phòng, karaoke, khách sạn…. Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh karaoke đang cạnh tranh khắc nghiệt thì sự đẳng cấp cả nội ngoại thất của phong cách cổ điển sẽ mang lại hiệu quả rất lớn, thu hút khách hàng bởi từ cái nhìn đánh giá đầu tiên rồi đến chất lượng của phòng hát cũng phải tiện nghi và đảm bảo hơn những phòng hát bình thường.

Là một công trình có quy mô không quá lớn và đồ sộ nhưng với phong cách kiến trúc cầu kỳ, lộng lẫy thì nó bỗng trở thành bản vẽ thiết kế quán karaoke xa hoa và ấn tượng nổi bật trong khu vực. Mặc dù được xây dựng chủ yếu với chức năng kinh doanh phòng hát nhưng với nhu cầu kết hợp nhà ở thì đây là một công trình thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh karaoke sang trọng bậc nhất được đầu tư với số vốn không hề nhỏ. Tuy nhiên sự đầu tư đó lại tạo điều kiện để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự đẳng cấp của nó.

Những thông số ở thiết kế mạt bằng mặc dù chỉ khái quát về quy mô công trình cũng như quy mô của các không gian chức năng nhưng khi được dựng bản vẽ thiết kế quán karaoke cao cấp  với mặt bằng thì chúng tôi sẽ xác định chính xác vị trí của các chức năng các không gian để làm sao có cách bố trí nội thất mang lại hiệu quả nhất và tiện nghi nhất. Với một công trình chủ yếu là kinh doanh karaoke thì các phòng phải đảm bảo được sự rộng rãi, đa dạng quy mô để hướng đến đối tượng khác nhau là nhóm người số lượng nhiều hay ít. Chất lượng của các phòng karaoke là điều kiện thứ 2 để quyết định có thu hút khách hàng hay không.

Địa chỉ thiết kế mẫu quán karaoke đẹp ở đâu?

Để phục vụ cho quá trình thiết kế, kts AZKTV đã trực tiếp đến hiện trường lô đất để khảo sát, tìm ra hướng nhà phù hợp phong thủy, phù hợp hướng đường, và phục vụ cho việc thiết kế 2d, 3d được chính xác hơn.

Nếu trong quá trình chốt mặt bằng công năng bản vẽ thiết kế quán karaoke chủ đầu tư có ý muốn thay đổi thì các kts sẽ điều chỉnh theo yêu cầu của chủ đầu tư nếu như sự thay đổi đó mang tính khả thi còn nếu như sự thay đổi đó không phù hợp thì chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư để có sự thống nhất về công năng một cách hợp lý, khoa học nhất.


Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Vấn  AZ KTV KARAOKE 

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com / www.azktvkaraoke.com
Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: Twiiter, youtobe, Facebook, Printerest, linkedin, instagram...