Thiết kế quán karaoke đẹp nhất Quy Nhơn - AZKTV

Thiết kế quán karaoke VIP COLL đẹp nhất Quy Nhơn đang được chúng tôi triển khai bước đầu hoàn thiện thiết kế 10 mẫu phòng hát karaoke hiện đại kết hợp âm thanh ánh sáng với mức đầu tư cao cấp hiện nay.

Thiết kế quán karaoke tại Quy Nhơn với hệ thống nội thất phòng karaoke đẹp hiện đại  được AZKTV thiết kế thi công tháng 02 năm 2020. Quán hát karaoke với phong cách mới mẻ cao cấp hiện được xem là mục đích chính, phương thức chính trong việc thu hút khách hàng của nhiều cở sở kinh doanh, câu lạc bộ âm nhạc hiện nay.

Kinh doanh quán hát karaoke tại Quy Nhơn phải thiết kế!

Thiết kế nội thất phòng hát luôn luôn là hạng mục cần được tư vấn chuyên sâu nhất và được xem là bước đầu trong kế hoạch tiếp cận và chinh phục khách hàng biết đến quán ngay từ khi chưa khai trương.

Nội thất phòng hát karaoke là sự tích hợp và phối hợp chuyên sâu nhịp nhàng của các cấp độ hệ thống âm thanh karaoke, hệ thống ánh sáng được setup, hệ thống trang trí nội thất lung linh… tất cả những yếu tố này tác động sâu đến các giác quan giúp khách hàng thăng hoa hơn trong cuộc vui chơi giải trí của mình.

Do đó, người thiết kế luôn phải tìm tòi sáng tạo mang đến mẫu phòng karaoke hiện đại, cao cấp có những tiêu chuẩn riêng, mà nếu như không thể đáp ứng thì khó có thể không gian của bạn sẽ không thể làm hài lòng khách hàng được.

Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp phải đảm bảo những tiêu chuẩn, có tính thẩm mĩ cao

Tính thẩm mĩ là một trong những tiêu chí và đích đến của toàn bộ các mô hình kinh doanh, đặc biệt là loại hình giải trí. Thiết kế phòng karaoke với mục đích giải trí, do đó phải đáp ứng và đảm bảo tính thẩm mĩ cao nhất cho không gian thiết kế. Thiết kế có thể sử dụng những vật liệu, chất liệu như kính, meca, aluminium, da, gỗ, nỉ, nhung, ….với sự kết hợp của nhiều vật liệu phát sáng, có tính thẩm mĩ cao, cần có sự phối hợp hài hoà và chuyển tông nhẹ nhàng, không gây phản cảm.

Thiết kế phải đảm bảo kín, đảm bảo tiêu âm cách âm. Karaoke là không gian mà hệ thống âm thanh và ánh sáng sẽ hoạt động hết công suất, do đó trong quá trình thiết kế, kiến trúc sư phải có sự tính toán chi tiết từng hạng mục, đảm bảo không gian riêng tư cho từng phòng.

Không gian karaoke gần như là khép kín, với mức độ hoạt động giàn nhạc cao độ lớn, thường phải thiết kế hệ thống tiêu âm và cách âm nhiều lớp. Thiết kế hệ thống tiêu âm để âm thanh không rội lại khi khách hàng hát, thiết kế cách âm để không làm ảnh hưởng đến không gian phòng khách, vẫn đảm bảo sự riêng tư mà không ảnh hưởng đến không gian giải trí của khách hàng.

Đảm bảo chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt

Hệ thống âm thanh là một trong những điểm cốt yếu để khách hàng có thể giải toả và hưởng thụ dịch vụ giải trí theo cách đích thực. Thiết kế hệ thống loa đài, amly phải đảm bảo công năng hoạt động, âm thanh phải vang và có cao độ. Nếu không thì chất lượng nhạc sẽ không thể đáp úng được nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế hệ thống đèn led, ánh sáng phải khoa học và có hiệu úng rõ nét, thiết kế hệ thống đèn led đa dạng và có sử dụng những loại như đèn led rọi, đèn chiếu, đèn chạy hiệu ứng… để tạo hiệu ứng tổng quan cho không gian.

Đảm bảo tính an toàn

Hệ thống đường điện, hệ thống phòng cháy, chữa cháy trong phòng karaoke phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bới đây là không gian khép kín, do đó thiết kế phải đảm bảo an toàn và có lối thoát khi có sự cố xảy ra. Thiết kế đảm bảo an toàn, không xảy ra chập điện, cháy nổ. thiết kế sử dụng những vật liệu chống cháy và ngăn cháy. Xây dựng hệ thống phòng cháy an toàn, khoa học và đúng quy chuẩn.

Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp hiện đại chúng tôi thiết kế tại TP Quy Nhơn cũng như các mẫu phòng hát tại TPHCM luôn đảm bảo công năng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Hiểu được tâm tư của khách hàng, muốn sở hữu không gian kinh doanh với tính thẩm mĩ cao nhất, an toàn nhất nhưng tiết kiệm chi phí nhất. Với am hiểu vật liệu, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn thiết kế cho khách hàng những không gian linh hoạt.

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke tại Quy Nhơn đẹp hiện đại VIP

- Phòng karaoke hiện đại sang trọng ấn tượng - Đương nhiên rồi, hiện đại là mới độc đáo sáng tạo nhất ạ. Phòng karaoke hiện đại luôn đi đầu trong xu thế kinh doanh với sản lượng thi công đạt 75% là một con số khá tiêu biểu tại AZKTV.

Mỗi một phong cách có một lứa tuổi phư hợp riêng, hoặc phụ thuộc thời điểm riêng. Nhưng đại đa số giới trẻ vẫn yêu thích phòng mang tính chất hiện đại.

- Mẫu phòng karaoke VIP sang trọng AZKTV

Phòng karaoke Vip là phòng karaoke có đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như những phong cách thiết kế khác của nội thất phòng hát karaoke, ngoài ra phòng karaoke để được gọi là Vip thì nó phải tập hợp thêm nhiều yếu tố mà các phong cách khác không thể có được

- Với mẫu phòng karaoke bình dân cũng được phần nhiều khách hàng lựa chọn để kinh doanh kèm với một số dịch vụ hiện có: spa, massage, nhà nghỉ hay café.

Phụ thuộc rất nhiều vào khu vực, địa điểm, nhu cầu sở thích của khách hàng nên cũng không ít chủ đầu tư lựa chọn cho mình những mẫu phòng karaoke giá rẻ với chi phí thấp, hoàn vốn nhanh. Nhưng cũng mang lại nhiều bất cập trong kinh doanh.

Giải pháp cho mẫu phòng karaoke đẹp cao cấp, chất lượng tại quy nhơn

Tùy vào không gian phòng hát karaoke mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế sao cho phù hợp và hài hòa nhất để tạo ra hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho chủ đầu tư. Văn hóa của mỗi vùng miền, lối sống, cách sinh hoạt là khác nhau nhưng tất cả đều có nhu cầu giải trí hát karaoke như nhau. Do vậy mà ngày nay phòng hát karaoke hiện đại, hay mẫu phòng cao cấp cổ điển…mọc lên ở khắp nơi không chỉ thành thị mà đến nông có thể bắt gặp dễ dàng các quán karaoke bình dân cho đến phòng hát VIP.

Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu trong thiết kế phòng karaoke đẹp, thì chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn có thể hoàn thiện không gian thiết kế kinh doanh theo cách hoàn hảo nhất.

************************************************************************************************

 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...