Công ty thiết kế thi công karaoke tại TP Hồ CHí Minh, Miền Nam

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển khắp đất nước, nội thất karaoke AZKTV đã nhận được không ít sự đồng thuận từ phái chủ đầu tư, yêu quý tin tưởng từ phía khách hàng về dịch vụ làm phòng hát trọn gói của chúng tôi, tự hào là đơn vị tiên phong về thiết kế tinh xảo, độc đáo, bắt mắt trong thiết kế phòng karaoke, với hàng nghìn hợp đồng lớn nhỏ

Công ty thiết kế thi công karaoke tại TP Hồ CHí Minh, Miền Nam

Thiết kế phòng karaoke thì rất nhiều người có thể làm được, tuy nhiên thiết kể phòng karaoke đẹp tại TPHCM đủ để níu chân khách hàng mỗi lần ghé thăm thì không hẳn ai cũng biết. AZKTV đã đưa ra rất nhiều những ý tưởng thiết kế mang phong cách đột phá mới. Chúng tôi biết rằng để có được mẫu phòng karaoke đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố cấu thành.

Công ty CP tư vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam với thương hiệu AZKTV, địa chỉ thiết kế phòng karaoke đẹp ở TP.HCM với uy tín và chất lượng đa mang tới hàng trăm khách hàng những năm qua sẽ là lựa chọn cho hàng nghìn khách hàng đang kinh doanh phòng hát karaoke hiện nay AZKTV.

LIÊN HỆ AZKTV: 0978 828 828(Hà Nội) - 0973 68 2662(TP.HCM)

Hiện nay không ít đơn vị thiết kế phòng karaoke đẹp, và cũng không nhiều đơn vị thi công trọn gói nội thất karaoke tại việt nam. Nắm bắt được nhu cầu tâm lý khách hàng AZKTV mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng” Thiết kế thi công trọn gói karaoke” đơn vị uy tín nhiêu năm qua. Hiện nay khách hàng không biết đâu là đơn vị thiết kế phòng karaoke tin tưởng hoặc thiết kế karaoke ở đâu đẹp ?

-> Mẫu phòng hát karaoke Đẹp mà Rẻ tại TPHCM

Khách hàng quan tâm báo giá thi công phòng karaoke TẠI ĐÂY

Sản phẩm nội thất karaoke AZKTV cung cấp hiện nay:

+ Thiết kế đa dạng, nhiều loại thiết kế cao cấp, trùng bình cho bạn lựa chọn phù hợp với mọi loại không gian nội thất: cổ điển, hay hiện đại,..

+ Nội thất phòng hát độc đáo, đẹp và lạ mắt, chỉ có ở AZ ktv

+ Đội ngũ nhân viên làm việc sáng tạo, luôn tìm tòi sự mới mẻ cho khách hàng.

+ Thiết kế nhanh chóng, phục vụ hỗ trợ khách hàng 24/24

+ Giá thành ưu đãi, cam kết bảo hành trước và sau thi công.

-> Làm phòng hát VIP đẹp kinh doanh vượt trội

Dịch vụ thiết kế thi công  trọn gói phòng karaoke đẹp tại AZKTV

+ Nhận thi công toàn bộ hay một phần công trình, cũng như cả tạo nâng cấp phòng hát.

+ Cung cấp nội thất đa dạng, phù hợp với từng không gian phòng hát, sang trọng lịch lãm hay cổ điển yên tĩnh,..

+ Hệ thống âm thanh ánh sang phòng hát, dàn loa nhập khẩu 100%, hệ thống phần mềm chọn bài đẳng cấp tiện dụng cho khách hàng.

+ Sửa chữa, nâng cấp mọi sự cố hỏng hóc của âm thanh phòng hát karaoke, ánh sáng hay hệ thống cách âm.

Tiếp nối chuỗi thành công đó, AZ KTV đã và đang mở rộng thị trường ở tất cả các khu vực trong cả nước, và luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Và đó là lí do chúng tôi đưa tới cho quý khách hàng xu hướng thiết kế phòng karaoke mới nhất hiện nay

LIÊN HỆ AZKTV: 0978 828 828(Hà Nội) - 0973 68 2662(TP.HCM)

-> Thi công karaoke trọn gói chọn mẫu mới nhất hợp XU THẾ

Xu hướng thiết kế thi công karaoke tại TP. Hồ Chí Minh

+ Thiết kế tinh túy, lịch lãm sang trọng , tỉ mỉ, hiện đại cao cấp.

+  Hướng tới sử dụng chất liệu cao cấp, tự nhiên, tạo sự hài hòa, bắt mắt, tiết kiệm chi phí

+ Ưu tiên nhiều hơn cho việc sử dụng chất liệu hiện đại như: gương, tấm ốp PVC, phào chỉ, tạo sự sang trọng nổi bật cho không gian căn phòng của bạn.

-> Xu hướng thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp mới nhất 2019

Với tiềm năng sẵn có nhiều năm hoạt động và phát triển, không chỉ về cơ sở vật chất, công nghệ kĩ thuật mà còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp yêu nghề, hiểu nghề luôn luôn hướng tới như cầu khách hàng,  nghiệp đầy óc sáng tạo. AZ KTV hứa hẹn là một trong những điểm đến thú vị nhất cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh đẹp cùng như không gian phòng hát gia đình chuyên nghiệp, sang trọng và cực kì độc đáo hiện nay..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Mẫu Phòng Karaoke Đẹp

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV

Tel: +84-2466 633 866 - O978 828 828

Website: www.karaokedep.com.vn - phongkaraokedep.com

Email: AZKTVGROUP@gmail.com