Chọn mua vật liệu thi công karaoke an toàn chống cháy ở đâu uy tín?

Hiện nay khi xây dựng quán karaoke, chủ kinh doanh bắt buộc phải cân nhắc việc đảm bảo an toàn cho quán hát bằng việc sử dụng các vật liệu chống cháy an toàn trong quá trình thi công quán. Tuy nhiên, chọn mua vật liệu thi công karaoke an toàn chống cháy ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý nhỏ cho bạn để bạn tham khảo.

1. AZ KTV KARAOKE DESIGN – địa chỉ tin cậy

Để có thể chọn lựa được vật liệu chống cháy an toàn, chất lượng điều cần thiết nhất đó là phải tìm ra được nhà cung cấp vật liệu có uy tín trên thị trường. Ngoài chất lượng của sản phẩm thì nhà cung cấp còn phải biết cách tư vấn cụ thể, kỹ càng về mọi chất liệu cho bạn.

Việc tư vấn khi mua hàng cũng khá quan trọng trong quá trình thi công quán karaoke. Vì nó chính là yếu tố giúp bạn cắt giảm được các chi phí không cần thiết trong quá trình mua sắm vật liệu thi công.

Thêm vào đó, so với việc bỏ tiền ra mua các vật liệu chống cháy trôi nổi, giá rẻ trên thị trường thì việc mua các sản từ các nhà phân phối vật liệu có uy tín, có thương hiệu sẽ giúp bạn có được quán karaoke phòng cháy hiệu quả và sự yên tâm về chất lượng sử dụng.

Những nhà cung cấp uy tín sẽ không hướng bạn đến việc mua ồ ạt nhiều loại vật liệu mà họ sẽ tư vấn, chỉ ra những đặc điểm, cũng như cấu tạo của từng loại vật liệu chống cháy và đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn. Việc của bạn chỉ là đưa ra các chọn lựa phù hợp với túi tiền của mình.

2. Chất lượng vật liệu chống cháy vượt trội

AZ KTV KARAOKE DESIGN phân phối các loại vật liệu thi công karaoke chống cháy với chất lượng chính hãng. Mỗi một vật liệu thi công chống cháy do công ty sản xuất ra hoặc làm đại lý phân phối sẽ giúp ngăn chặn được việc đám cháy lây lan đồng thời cũng ngăn được việc truyền khói, truyền khí độc, truyền nhiệt ra bên ngoài.

Việc đưa vào sử dụng các vật liệu chống cháy của công ty sẽ làm giảm những thiệt hại cơ bản về tài sản, tính mạng khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Với tính năng có thể chống cháy an toàn trong nhiều giờ, các loại vật liệu do AZ KTV KARAOKE DESIGN cung cấp sẽ có thể “trụ vững” trong một thời gian nhất định để chờ cứu hỏa tới dập lửa.

3. Đa dạng các mẫu mã vật liệu chống cháy

Tâm lý của người mua hàng ngày nay thường hướng đến đó là việc tìm kiếm những địa điểm mua hàng có phong phú chủng loại, để đỡ mất nhiều thời gian đi lại. AZ KTV KARAOKE DESIGN hiện nay có rất nhiều văn phòng đại diện và các xưởng sản xuất. 

Khi liên hệ đến AZ KTV KARAOKE DESIGN bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đối với mặt hàng vật liệu chống cháy. Hiện nay, Công ty phân phối nhiều loại vật liệu chống cháy an toàn như:

- Túi khí chống cháy

- Bông khoáng chống cháy Rockwool

- Bông thủy tinh Glasswool

- Vách ngăn chống cháy cemboard

- Gạch mát

- Trần thạch cao chống cháy

- Cửa chống cháy

- Bọt tuyết (foam)

- Xi măng (vữa) chống cháy lan

- Keo chống cháy, Băng dán chống cháy, Vòng quấn chống cháy

- Màng bọc cách nhiệt

- Sơn chống cháy

- Tấm inox chống cháy …

Mỗi một loại vật liệu chống cháy sẽ thích hợp để sử dụng vào trong những vị trí khác nhau của quán karaoke. Hầu hết các yêu cầu trong việc lựa chọn vật liệu thi công karaoke chống cháy của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ khi tìm đến với AZ KTV KARAOKE DESIGN.

4. Giá cả vật liệu chống cháy phải chăng

Là đơn vị chuyên thi công phòng karaoke nên chúng tôi hiểu được tâm lý của chủ kinh doanh thường muốn đó là sản phẩm vật liệu chất lượng và giá cả hợp lý. Vì vậy, công ty đã đầu tư vào việc xây dựng nhiều xưởng sản xuất vật liệu chống cháy với quy mô lớn và áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại.

Do đó, giá cả về các loại vật liệu chống cháy do công ty cung cấp thường rẻ hơn so với những đơn vị nhập lại sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý phân phối chính hãng cho các mặt hàng vật liệu chống cháy của các công ty lớn trên thị trường như Cát Tường…

Chủ kinh doanh khi mua hàng trực tiếp tại công ty không phải qua khâu trung gian và sẽ có được mức giá ưu đãi hợp lý với từng loại vật liệu. Nếu chủ kinh doanh cần mua với số lượng lớn sẽ được mức giá chiết khấu hấp dẫn, giá cả của các mặt hàng đều được công ty niêm yết công khai trên trang web của công ty, đảm bảo công khai, minh bạch.

Vậy từ những phân tích nêu trên bạn đã biết chọn mua vật liệu thi công karaoke an toàn chống cháy ở đâu uy tín hay chưa? Hãy đến với AZ KTV KARAOKE DESIGN để có thể nhanh chóng lựa chọn được những loại vật liệu mà bạn mong muốn sử dụng cho quán karaoke của mình. Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của AZ KTV KARAOKE DESIGN. Chất lượng của mọi sản phẩm đều được công ty bảo hành trong thời gian dài.

 CTCP Tư vấn xây dựng nội thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website: www.karaokedep.com.vn/ www.phongkaraokedep.com.

Email: azktvgroup@gmail.com – 0973.682.662 – 0933.357.899

Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại Twitter, Youtube, facebook, Pinterest, linkedin, instagram…