Thi Công Karaoke

Thi Công karaoke đạt chuẩn về cách âm, tiêu âm đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp và cần có mức đầu tư tốt để đảm bảo yếu tố quan trọn nhất cho quán. Với nhiều khách hàng cách âm và tiêu âm không được trú trọng tạo cho phòng hát bị lọt âm có thể từ phòng này sang phòng khác, hoặc sang nhà kề bên... gây phiền phức

Đảm bảo thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke đẹp chuẩn theo thiết kế. Chất liệu được thống nhất với chuẩn về thẩm mỹ và chống cháy. Đảm bảo tính bền bỉ.

Quy trình thi công nội thất phòng hát đẹp

Phong cách thiết kế nội thất Bar Mini hầu hết sử dụng gam mầu tối, trang trí hiện đại sang trọng kết hợp hiệu ứng ánh sáng độc đáo hoặc có thể cảm biến theo nhạc. Thiết kế độc đáo, Âm Thanh Chuyên Nghiệp, Ánh Sáng Ấn Tượng sẽ thu hút khách hàng và còn khảng định thương hiệu của Chủ Đầu Tư. Đây cũng là một xu hướng mới và sự lựa chọn mới cho một quán Karaoke Chuyên Nghiệp.

Chọn Công Ty Thiết Kế Thi Công Karaoke đẹp

Điểm nhấn quan trọng trong không gian nội thất Bar Karaoke rất quan trọng, ngoài việc trng trí các diện tường, trần, sàn và đồ nội thất bên trong sao cho phù hợp với phong cách để ăn nhập với form thiết kế cũng như tạo ấn tượng cho khách hàng. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn không gian karaoke, nội thất Bar Karaoke Ấn Tượng nhất.

Địa chỉ thi công phòng karaoke chuyên nghiệp nhất

Thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp không chỉ đơn giản là hoàn thiện một bản vẽ thiết kế cho một đội thi công là xong, Thi công trọn gói karaoke là quá trình tính toán kết hợp nhiều công đoạn thi công, của các đội thợ hoàn thiện với nhau,  nhằm mang lại một không gian phòng hát theo thiết kế 3d phòng hát đã được hai bên duyệt và kí hợp đồng thi công karaoke.

Quá trình thi công quán karaoke gồm nhiều giai đoạn, khác nhau và được phân chia thời gian cụ thể cho từng giai đoạn sản xuất tại xưởng và thi công tại công trình theo Bảng Tiến Độ Thi Công được lập cho từng hạng mục.

Quá trình sản xuất phần thô là lắp ráp hoàn thiện sơ bộ theo mô dun được làm ngay tại xưởng sản xuất karaoke. Đảm bảo tiêu chí đẹp, đúng, đủ, chất lượng ngay tại xưởng. Sau khi bóc tách và bổ kỹ thuật chi tiết phòng hát karaoke, chúng tôi sẽ cho sản xuất nội thất ở xưởng, kết hợp thi công cách âm phòng hát tại công trình lúc nào cũng được thực hiện, xen kẽ với phần thô, phần lắp ráp, hoàn thiện nội thất phòng hát tại xưởng.

Phần thi công cách âm tại công trình là phẩn quan trọng nhất cho một phòng hát. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới phần âm thanh sau khi hoàn thiện, nếu cách âm không đảm bảo tiếng lọt sang các phòng liền kề sẽ gây phản cảm cho khách hàng.

Để có một phòng hát đảm bảo cách âm nhất chúng tôi mang đến công nghệ cách âm cách nhiệt tuyệt đối đảm bảo yêu cầu kĩ thuật nhất hiện nay. Với công nghệ cách âm cách nhiệt sử dụng vật liệu FOAM cao cấp hiện nay.

Vui lòng xem thêm Vật liệu cách âm cách nhiệt Foam tại: http://karaokedep.com.vn/thi-cong-cach-am.html

Toàn bộ phần sản xuất tại xưởng sẽ được hoàn thiện theo modull, theo khối lắp ráp, đảm bảo tiến độ khi thi công hoàn thiện phòng hát tại công trình.

Hệ thống cấp điện cho phòng hát karaoke được chia thành nhiều nguồn khác nhau: Điều hòa, chiếu sáng, trang trí, âm thanh, nội thất. Toàn bộ hệ thống điện được đi nổi đảm bảo yêu cầu.

Hệ thống cấp thoát khí phòng karaoke phụ thuộc diện tích phòng. Phòng 25m2 thì dùng 2 quạt cấp và 2 quạt hút. Phòng 30 m2 thì dùng 2 quạt cấp và 4 quạt hút. Chúng tôi sử dụng quạt tiêu chuẩn tico

Phần cách âm thông thường gồm 5 lớp: cao su non, bông thủy tinh, túi khí, bông khoáng, xốp. Nếu yêu cầu cách âm cao thì ta tăng cường số lượng lớp cách âm và loại lớp cách âm.

Phần hoàn thiện thi công nội thất tại công trình

Sau khi hệ thống cách âm thi công xong, hệ thống điện được setup đi dây  hoàn chỉnh, các modull – khối và vật liệu trang trí được chuyển lên để tiến hành hoàn thiện nội thất phòng hát karaoke hiện đại. Khi hoàn thiện phần nội thất hệ thống ánh sáng trang trí cho phòng hát cũng được thi công. Cuối cùng là phần lắp âm thanh karaoke và setup âm thanh cho phòng hát karaoke.

Sau khi đã hoàn thiện xong phần thô và phần lắp ráp, chúng tôi sẽ cho chuyển bàn ghế lên để lắp đặt. Trong thời gian này, nếu không phải thi công trọn gói, chủ đầu tư có thể thi công âm thanh, tivi, điều hòa. Nhằm kết hợp các công đoạn sao cho phù hợp, đảm bảo khi bàn giao đồng nhất các đội với nhau.

Hoàn thiện phòng karaoke và nghiệm thu bàn giao, bảo hành

Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện là phần bàn giao và tiến hành nghiệm thu công trình để đưa vào sử dụng. Khách hàng sẽ kiểm tra lại các hạng mục chi tiết, vật liệu, quy cachs thi công, đã phù hợp chưa, lắp ráp đã chuẩn chưa? Khi không còn thắc mắc hoặc vấn đề gì cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ kết thúc quá trình thi công tiến hành bàn giao và đưa phòng hát karaoke vào hoạt động kinh doanh.

Quy định bảo hành phòng hát karaoke

  • Chúng tôi bảo hành trọn đời phòng karaoke nếu lỗi do phần thi công phòng karaoke của chúng tôi.
  • Bảo hành chập cháy phần thiết bị do chúng tôi cung cấp từ tủ điện phòng trở vào 02 tháng.
  • Bảo hành phần đèn điện là 1 năm.

Những lỗi do sự cố ngoài ý muốn chúng tối sẽ bảo hành miễn phí công thợ, chỉ tính phí vật liệu và tiền đi lại.

Ví dụ do người hát làm hỏng, do thiên tai, hay sự cố ngoài ý muốn như chuột, dán cắn đứt dây điện, dây cáp, ngập nước, chập cháy sau khi đã .

Nội thất AZKTV Karaoke sản xuất bán tại xưởng nội thất phòng karaoke

Với quy trình thi công karaoke theo dây chuyền khép kín từ xưởng sản xuất đến công trình, chuyên nghiệp, và đội ngũ thợ kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi đã tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp độc đáo nhất hiện nay, chuẩn theo như thiết kế 3d phòng hát. Chất lượng thi công tốt cùng với chế độ bảo hành vĩnh viễn, tốc độ nhanh nhất, hy vọng quý Khách Hàng sẽ hài lòng về chúng tôi.
 

AZ KTV hứa hẹn là một trong những điểm đến thú vị nhất cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh đẹp cùng như không gian phòng hát gia đình chuyên nghiệp, sang trọng và cực kì độc đáo hiện nay..

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Phòng Karaoke Đẹp Nhất

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Tel: O973 68 2662 - O978 828 828

Website: www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com

Email: azktvgroup@gmail.com