Thiết kế karaoke

Thiết kế phòng karaoke đẹp - Bar Karaoke hiện nay đã và đang là bài toán kinh doanh của quán. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất với mong muốn luôn luôn đổi mới cập nhật xu hướng để đáp ứng nhu cầu khách hàng với các tầng lớp lứa tuổi cũng như sở thích khác nhau về âm thanh phòng hát, hoặc nội thất phòng karaoke cũng như cách trang trí hoặc thiết kế phòng karaoke – karaoke room làm sao cho sang trọng và đảng cấp nhất cũng là vấn đề cần lưu ý.

 

thiet-ke-phong-karaoke-hien-dai-nhat

Thiết kế phòng karaoke có cần thiết không?

Thiết kế nội thất phòng hát karaoke gia đình hay kinh doanh đều rất cần thiết. từ trước tới giờ chúng ta đều luôn có một ý nghĩ: lên mạng tìm một cái đẹp đẹp rồi làm theo, hay là giống phòng nhà Anh A, Chị B… Tất cả những hình ảnh khi đã được đưa lên mạng xã hội. Chỉ cần lên google, hoặc facebook tìm thì thấy đều đã cũ so với hiện tại, và một khi một người coppy được sẽ có rất nhiều bản coppy khi đó sẽ mất đi tính riêng biệt. Vậy câu trả lời là thiết kế cho phòng hát karaoke là cần thiết: nhằm đảm bảo cá tính và sở thích riêng của từng người, từng nhu cầu kinh doanh.


Chú ý quan trọng khi thiết kế phòng karaoke:

Thiết kế phòng karaoke đẹp - AZKTV địa chỉ thiết kế thi công trọn gói phòng hát karaoke cao cấp uy tín tại Việt Nam

Hiện tại do nhu cầu khách hàng luôn muốn mới mẻ và thiết kế phòng karaoke sang trọng chúng ta cần chú ý tới các mẫu thiết kế phòng karaoke sau:

Sau khi đã có bản thiết kế trên tay chúng ta sẽ có bảng dự toán thi công hoặc đơn vị thiết kế sẽ tính toán và đưa ra mức đầu tư cho nội thất phòng karaoke đã thiết kế với chi phí theo thiết kế. Với một số thiết kế đơn giá có thể chênh lệch và lên xuống cao thấp theo địa điểm thi công, lắp đặt, vận chuyển, và quan trọng nhất đó là vật tư thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke sau khi đã thiết kế.

phong-karaokedep

 

Khi thiết kế kiến trúc sư sẽ đưa ra các giải pháp để thi công, cũng như chủng loại vật tư để hoàn thiện trọn gói nội thất phòng karaoke. Vậy vật liệu thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke là những gì? Dùng vật liệu gì để đảm bảo chống cháy, độ bền, đảm bảo tính thẩm mỹ, mĩ thuật cho phòng hát karaoke đẹp phù hợp với chi phí của chủ đầu tư?


 

Âm Thanh phòng karaoke có quan trọng không?

Không kém phần quan trọng sau khi đã thiết kế và hoàn thiện nội thất phòng hát karaoke đẹp. Chúng ta cần phải lưu ý một điều vô cùng quan trọng là vấn đề: Setup và cấu hình Âm Thanh chuẩn.

Một phòng hát đẹp không thể hoàn hảo khi âm thanh không đủ công suất.

Chất lượng âm thanh karaoke là phải có đủ dải tần bao gồm: low, mid, high thì người nghe mới thấy mượt và người hát sẽ không bị mất giọng, âm thanh sẽ mềm mại, tròn trịa, rõ tiếng hơn tạo cảm giác thư thái cho người nghe.


am-thanh-karaoke

 

Phần tiếng bass cũng vậy phải chắc chắn và gọn gàng, đầy đặn không bị ù lỳ có phần đuôi dài loằng ngoằng, giữ được độ âm và tiếng treble phải mượt mà.

Đối với phần micro karaoke và nhạc nền bạn có thể dùng micro có dây hoặc micro không dây đều được, nó tùy thuộc vào diện tích phòng hát của bạn.

 

Ánh sáng phòng karaoke đẹp

Với bất kỳ không gian nội thất phòng karaoke hay quán hát cho nhau nghe, hoặc một phòng karaoke gia đình. Khi cất giọng ca tiếng hát với không gian nội thất phòng đẹp, âm thanh hay được cấu hình chuẩn trong trẻo không thể thiếu tính lung linh bởi ánh sáng các mầu của đèn: sân khấu, đèn nấm, đèn laze, đèn moving…

 

anh-sang-trang-tri-phong-karaoke

Chỉ cần một chút sẽ làm thay đổi hẳn không khí phòng hát karaoke đẹp cũng như ấn tượng cho khách hàng. Khi cất giọng ca tiếng hát lên như một ca sĩ. Vậy thiết kế Không Chỉ là quan Trọng mà còn là điều then chốt trong sự phát triển của quán.

Với sự đa dạng và nhu cầu của khách hàng hiện nay bất cứ địa điểm kinh doanh nào cũng phải đa dạng mẫu phòng hát karaoke như: thiết kế phòng karaoke VIP, thiết kế phòng karaoke gia đình, Phòng hát karaoke cổ điển, hoặc Phòng karaoke Hiện đại, Cũng như phòng đơn giản để đa dạng hóa nhu cầu khách hàng.

Khách Hàng có thể xem tại: http://karaokedep.com.vn/


 

 

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển hút khách

 

thiet-ke-phòng-karaoke-co-dien-dep

 

Trào lưu thiết kế và thi công nội thất phòng karaoke cao cấp Cổ Điển hay Tân Cổ Điển từ cuối năm 2016 đến nay vẫn chưa hết độ hot. Phòng karaoke Cổ điển đẹp được trang trí theo phong cách hoàng gia với chi phí có vẻ cao hơn chút so với mặt bằng chung nhưng đổi lại được một không gian nội thất hoàn hảo.

Phòng hát phong cách cổ điển chủ yếu được trang trí bằng họa tiết phù điêu hoa lá, tượng, phảo chỉ cổ điển kết hợp với một số vật liệu hiện đại như: tấm ốp trang trí 3D, tấm ốp vân đá PVC, Inox vàng gương, và tấm đèn màn hình P10 hoặc P5…được kết hợp trang trí tạo thành một phòng karaoke mang tính chất cổ điển.

Xem thêm 100 mẫu phòng cổ điển đẹp: http://karaokedep.com.vn/


 

 

Phòng karaoke hiện đại thu hút giới trẻ

Mỗi một phong cách có một lứa tuổi phù hợp riêng, hoặc phụ thuộc thời điểm riêng. Nhưng đại đa số giới trẻ vẫn yêu thích phòng mang tính chất hiện đại. Với thiết kế phòng hiện đại đan xen những chất liệu mới mẻ và sự kết hợp của ánh sáng được kết hợp với nội thất cảm biến theo cường độ âm thanh với thiết kế riêng cho từng phòng hát karaoke hiện đại.

Xem thêm mẫu phòng karaoke hiện đại tại: http://karaokedep.com.vn/phong-karaoke.html

mau-phong-karaoke-tan-co-dien

 

Thiết kế phòng karaoke gia đình

Phòng karaoke gia đình hoặc phòng sinh hoạt chung của mỗi gia đình hiện nay. Nhu cầu sinh hoạt cũng tang dần do dân trí cũng như một số bất tiện khi di chuyển hay hết phòng…. Phòng karaoke gia đình cũng được đầu tư khá cao thậm chí cao hơn một phòng karaoke kinh doanh VIP. Bởi lẽ, gần khu dân cư nên cần chất lượng ti công cách âm khá cao để âm thanh không lọt da bên ngoài gây ảnh hưởng tới nhà liền kề. Trang trí nội thất phòng hát gia đình cũng nhiều khi rất cầu kì, sang trọng cho những bữa tiệc gia đình, tiếp khách…

 

mau-phong-karaoke-gia-dinh-dep

 

Mẫu phòng karaoke gia đình cũng đa dạng và đầu tư cũng linh hoạt hơn phòng karaoke kinh doanh. Phụ thuộc sở thích hay cá tính riêng, cũng như mức đầu tư để đơn vị thiết kế có thể tư vấn sao cho phù hợp và đảm bảo nhất.

Xem Báo Giá phòng karaoke gia đình tại: http://karaokedep.com.vn/bao-gia.html

 

Mẫu phòng karaoke giá rẻ lại được yêu thích.

 

Phòng karaoke giá rẻ phụ thuộc rất nhiều vào khu vực, địa điểm, nhu cầu sở thích của khách hàng nên cũng không ít chủ đầu tư lựa chọn cho mình những mẫu phòng karaoke giá rẻ với chi phí thấp, hoàn vốn nhanh. Nhưng cũng mang lại nhiều bất cập trong kinh doanh.

mau-phong-karaoke-hien-dai

Với sự cạnh tranh cao về hình thức trang trí, chất liệu thi công hoàn thiện cũng thấp hơn tác động trực tiếp tới khách hàng, nên thời gian gần đây các phòng hát karaoke giá bình dân ít được chủ đầu tư cân nhắc khi lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình những phòng hát đơn giản, bình dân.

Không vì lẽ đó mà mẫu phòng hát này không được thông dụng. Để có được một thiết kế phòng karaoke nhỏ mà đẹp ở khu vực xa thành phố, thị xã, thị trấn thì tìm được cơ sở kinh doanh giải trí cũng là một vấn đề cho khách hàng, vậy khi đó mẫu phòng hát đơn giản, phòng hát karaoke 15m2 bình dân lại được thu hút hơn,thay vì những phòng karaoke cao cấp hiện đại với chi phí cao.

Xem thêm một số thiết kế tại: http://karaokedep.com.vn/phong-karaoke.html


 

Tham khảo video thiết kế tại các kênh của chúng tôi: 

Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCxS_iQr8wz9Vx-Apsw6AVgg 
Fanpage: https://www.facebook.com/karaokedep.com.vn/


 

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Thi Công - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Giải Trí AZ KTV

Tel: +84-2466 633 866 - 0973 68 2662 

Website: www.karaokedep.com.vn - Email: azktvgroup@gmail.com