Tấm tiêu Âm Sonic - AZKTV

0 VNĐ

Tấm tiêu âm có tác dụng chủ yếu là làm giảm sự va đập âm thanh trong không gian phòng nhỏ hay phòng có nhiều loại vật liệu phản âm. Các loại vật liệu tiêu âm giúp người nghe không thấy tiếng vọng hay sự va đập của âm thanh.

Hỗ trợ khách hàng

Số lượng
 • Thông tin chi tiết
 • Đánh giá sản phẩm
 • Tấm tiêu âm là loại vật liệu tiêu âm chuyên dụng. Tấm có tác dụng chủ yếu là làm giảm sự va đập âm thanh trong không gian phòng nhỏ hay phòng có nhiều loại vật liệu phản âm. 

  TIÊU ÂM LÀ GÌ?

  Tiêu âm là việc khử âm thanh va đập gây nhiễu hay vọng khi có âm thanh phát ra truyền tới thính giác của con người. Tiêu âm tốt chúng ta sẽ cảm nhận được âm thanh chân thực hơn không có tạp âm kèm âm thanh.

  tam-tieu-am-sonicTấm tiêu âm sonic

  ->>> Thi công cách âm, tiêu âm chuyên nghiệp

  Tấm tiêu âm Sonic là sản phẩm tiêu âm mới, được phân phối tại Việt Nam dưới sự ủy quyền của Acoustic Sonic (Mỹ). Tấm tiêu âm Sonic có nhiều đặc tính kỹ thuật vượt trội như: dễ thi công, dễ cắt gọt và tạo hình, hệ số tiêu âm cao, chống bám bụi, dễ dàng làm sạch, chống cháy Grade B.

   

  ĐẶC TÍNH KĨ THUẬT CỦA TẤM TIÊU ÂM SONIC

  Tấm tiêu âm Sonic là sản phẩm dạng sợi từ nhựa polyester, được tái chế từ những vỏ chai nhựa đồ uống hay thực phẩm. Nếu bạn xem hết tài liệu giới thiệu về AZKTV® Acoustic Sonic, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì chỉ với những chai lọ đồ uống nhựa tái chế đó, chúng tôi tạo nên ra rất nhiều dòng sản phẩm sáng tạo độc đáo.

  Tấm tiêu âm sợi bông ép AZKTV™ Acoustic Sonic được sản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại, có tính hấp thụ âm trung tần và cao tần tốt với nhiều đặc điểm vượt trội so với các sản phẩm tiêu âm, cách âm truyền thống khác như: thân thiện với môi trường, không độc hại, chịu được nước, chống ẩm mốc, chống cháy lan, có khả năng cách nhiệt tốt, dễ dàng cắt, lắp đặt và thi công với chi phí thấp.

  tam-tieu-am-phong-thu-am

  ĐẶC ĐIỂM KĨ THUẬT

  Bảo vệ môi trường sinh thái

  Chúng tôi tái sử dụng 74 chai nhựa PET đã qua sử dụng để sản xuất ra 1 m² tấm tiêu âm AZKTV Acoustic Sonic. Chúng tôi cung cấp 1 chương trình quản lý theo đó các sản phẩm của chúng tôi được tái chế 1 lần nữa thành vật liệu cách âm mới.

  Bền bỉ, chi phí bảo trì thấp

  Các sản phẩm của AZKTV Acoustic Sonic hầu như không thể uốn cong do đó chống biến dạng và chống rách tốt. Vệ sinh làm sạch chỉ cần dùng máy hút bụi. Các vết bẩn cứng đầu hút bụi không ra có thể loại bỏ bằng chất tẩy rửa mà không làm ảnh hưởng tới sản phẩm.

  Tiêu âm tốt

  Cấu trúc vật liệu mở với các sợi nỉ được nén chặt có hiệu quả cao hơn với vật liệu tiêu âm thông thường. Mặc dù mỏng hơn 40% so với các vật liệu tiêu âm khác nhưng các sản phẩm AZKTV Acoustic Sonic lại đạt được tỉ lệ hấp thụ âm thanh tương đương các vật liệu tiêu âm khác.

  Điều tiết độ ẩm

  Sợi nhựa PET của sản phẩm hấp thụ dộ ẩm từ môi trường và giải phóng nó 1 lần nữa. Điều này góp phần cải thiện môi trường khí hậu trong phòng. Vì chất xơ PET hầu như không ngậm nước do vậy nấm mốc không có điều kiện xâm nhập và phát triển.

  Không mùi

  Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng bằng cách tạo màu cho các sợi nhựa PET ở trạng thái lỏng, do vậy các sản phẩm AZKTV Acoustic Sonic thực tế không có khí thải hay mùi. Ngoài ra vật liệu này còn không phát ra bất kỳ sợi nhỏ nguy hiểm nào có thể hít phải

  Bền màu

  Các sợi nhựa PET được nhuộm màu ở trạng thái lỏng do vậy không thể bay màu. Sản phẩm AZKTV Acoustic Sonic đạt được yêu cầu cao nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe cho các dự án thương mại và dân dụng.

  Chống cháy

  AZKTV Acoustic Sonic đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất chống cháy của châu âu (B-s1, d0) của vật liệu chống cháy. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, vật liệu này không phát sinh ra khói nhưng có thể có những giọt lửa. Vật liệu không nên sử dụng trong hành lang thoát hiểm.

  Dễ dàng tạo hình và thi công

  Các sản phẩm AZKTV Acoustic Sonic có thể dễ dàng cắt trên máy CNC. Các công việc lắp đặt lại hiện trường cũng có thể căt dễ dàng bằng dao trổ mà không gây bụi bẩn. Ngoài ra, sản phẩm có thể chế tác với nhiều kiểu mũi khoan cắt khác nhau để tạo nét cắt theo ý muốn.

  Bảo ôn

  Sản phẩm AZKTV Acoustic Sonic với các sợi mảnh nhỏ bện chặt đan xen ở giữa là các lỗ thoáng khí nhỏ li ti tạo cho sản phẩm có tác dụng như  một lớp vật liệu bảo ôn, giúp điều hòa không khí trong phòng, giữ ấm vào mùa lạnh và cách nhiệt vào mùa hè.

 • Gửi ý kiến bạn đọc
  Đánh giá: