Phòng karaoke

Phòng karaoke đẹp đi đôi với việc chủ đầu tư phải lựa chọn được đơn vị thi công nội thất phòng Karaoke Uy Tín Chất Lượng. Đảm bảo khi vận hành ổn định, thu hút được khách hàng nhờ tính thẩm mĩ và sự kết hợp của âm thanh cũng như sự chu đáo của nhân viên.

TOP-MAU-PHONG-KARAOKE

Tìm hiểu về phong cách phòng karaoke hiện nay, mẫu mới nhất tại AZKTV

Mẫu phòng karaoke đẹp với các phong cách thiết kế: hiện đại, cao cấp, cổ điển, hay đơn giản là xu hướng đổi mới sau thời gian kinh doanh của cơ sở. Mẫu phòng hát được nâng cấp và phát triển mạnh nhất vào mấy năm gần đây. Đặc biệt năm 2019, đây cũng là thời gian mẫu phòng hát karaoke sang trọng cao cấp được khách hàng yêu thích. Những hiệu ứng công nghệ LED hiện đại, mẫu phòng thiết kế mới lạ ấn tượng được đưa vào áp dụng nhằm thay đổi phong cách, nâng chất lượng sản phẩm của AZ KTV karaoke mang tới phục vụ khách hàng kinh doanh.

 

Mẫu phòng karaoke sang trọng cao cấp hiện đại


Bạn tham khảo 9 địa điểm quán karaoke hát cực phê Tại Đây!


 

TƯ VẤN THIẾT KẾ KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

Đến với AZ KTV, chúng tôi sẽ trang trí, setup để quán karaoke của bạn choáng ngợp nổi bật với những phòng karaoke đẹp thiết kế karaoke theo phong cách hiện đại, hoàng gian cổ điển. Để cho bạn có những không gian phòng karaoke độc nhất vô nhị với các mẫu phòng thiết kế theo các phong cách sau:

 • Mẫu phòng karaoke cổ điển
 • Mẫu phòng hát karaoke cao cấp tân cổ điển
 • Mẫu phòng karaoke VIP đẹp nhất
 • Mẫu phòng karaoke hiện đại
 • Mẫu phòng karaoke gia đình đẹp nhất
 • Mẫu phòng karaoke kinh doanh giá rẻ

Mẫu Video thiết kế thi công hoàn thiện phòng karaoke đẹp tại YOUTOBE

 

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Cổ Điển hàng trăm mẫu thiết kế đẹp nhất

 

Trào lưu thiết kế và thi công nội thất phòng karaoke cao cấp Cổ Điển hay Tân Cổ Điển từ cuối năm 2016 đến nay vẫn chưa hết độ hot. Phòng karaoke Cổ điển được trang trí theo phong cách hoàng gia với chi phí có vẻ cao hơn chút so với mặt bằng chung nhưng đổi lại được một không gian nội thất hoàn hảo.

phong-karaoke-tan-co-dien

Phòng hát mang phong cách tân cổ điển chủ yếu được trang trí bằng họa tiết phù điêu hoa lá, tượng, phảo chỉ cổ điển kết hợp với một số vật liệu hiện đại như: tấm ốp trang trí 3D, tấm ốp vân đá PVC, Inox vàng gương, và tấm đèn màn hình P10 hoặc P5…được kết hợp trang trí tạo thành một phòng karaoke mang tính chất cổ điển.

Mẫu phòng karaoke Cổ Diển AZKTV đã thi công

 

 

Mẫu phòng karaoke Cổ Điển Đẹp Tại HCM

 

 

* Mẫu phòng Tân Cổ Điển lý do để kinh doanh karaoke

* Mẫu phòng Tân Cổ điển đẹp chỉ từ 153 triệu

 

Thiết kế phòng karaoke Vip cao cấp sang trọng cho quán karaoke:

Với phòng karaoke VIP cao cấp sang trọng, vượt trội bởi sự tỷ mỉ và cầu kỳ trong phong cách thiết kế cổ điển, để đảm bảo tuyệt đối về tiêu chuẩn, phòng hát cao cấp được sử dụng bằng các vật liệu cách âm cao cấp, và nội thất cao cấp. Bên cách đó cách bày trí cũng cần được chú ý vì phòng hát VIP là nơi dành cho khách hàng  Thượng Lưu. Xu thế lựa chọn phòng hát đẹp VIP hiện nay là khá nhiều đơn giản vì thiết kế theo phong cách VIP tạo ra hiệu quả kinh doanh cao hơn rất nhiều lần so với phòng karaoke bình dân.

* Như thế nào là VIP? Làm phòng karaoke VIP khó hay dễ?

 

Mẫu phòng karaoke hiện đại mẫu phòng mới nhất với 500 mẫu đẹp hiện nay

Với mẫu phòng hiện đại chúng tôi luôn thay đổi thiết kế, áp dụng những vật liệu mới nhất cho nội thất phòng hát đẹp nhất. Mang phong cách ấn tượng, đặc biệt không nhầm lẫn với bất cứ cửa hàng kinh doanh karaoke nào.

phong-karaoke-gia-dinh-vip

Để thi công nội thất phòng hát karaoke hiện đại đẹp chúng tôi luôn đặt yêu cầu Chất Lượng Phòng Hát Karaoke lên hàng đầu bởi vậy các nguyên tắc thi công không thể bỏ qua hoặc cắt giảm vật liệu cũng như chất lượng của vật liệu thi công phòng karaoke kém, không xuất sứ rõ ràng.

Mẫu phòng bay bar karaoke kinh doanh đẹp nhất HCM

Hát karaoke luôn sử dụng mẫu phòng có số lượng đèn nhiều và mầu sắc nhiều tạo sự lung linh choáng ngợp cho khách hàng khi bước vào phòng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp mẫu phòng karaoke đơn giản hiện đại, chi phí nội thất thấp. Đầu tư chủ yếu vò phần ánh sáng của các loại đèn: LAZE, MOVING, BEAM, để tạo nên mẫu phòng nghe nhạc mạnh, phòng bay hiện đại hoặc cổ điển mang lại hơi thở mới cho phòng karaoke kinh doanh.

 

Mẫu phòng hát karaoke nhạc mạnh - Phòng bay đẹp

 

Phòng karaoke gia đình sang trọng mẫu mới nhất tại AZKTV

Mẫu phòng karaoke gia đình cũng đa dạng và đầu tư cũng linh hoạt hơn phòng karaoke kinh doanh. Phụ thuộc sở thích hay cá tính riêng, cũng như mức đầu tư để đơn vị thiết kế có thể tư vấn sao cho phù hợp và đảm bảo nhất.

MAU-PHONG-HAT-GIA-DINH-DEPMẫu phòng hát karaoke gia đình


Mẫu phòng karaoke giá rẻ đẹp nhất chỉ từ 70 triệu.

Phụ thuộc rất nhiều vào khu vực, địa điểm, nhu cầu sở thích của khách hàng nên cũng không ít chủ đầu tư lựa chọn cho mình những mẫu phòng karaoke giá rẻ với chi phí thấp, hoàn vốn nhanh. Nhưng cũng mang lại nhiều bất cập trong kinh doanh.

Chi phí thiết kế làm phòng hát karaoke hết bao nhiêu?

Với chi phí làm phòng karaoke hiện tại trên thị trường rất loạn. Riêng tại AZKTV chúng tôi luôn cam kết đơn giá thi công nội thất phòng hát luôn rẻ hơn tại các đơn vị bạn, với chất lượng tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu thi công phòng karaoke hiện đại, cổ điển, tân cổ điển hoặc bình dân giá rẻ khi đã làm việc với AZKTV chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng 100% khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

 

Khách hàng thiết kế thi công karaoke tại AZKTV được lợi gì?

 • Hiện tại AZKTV đang sở hữu hàng nghìn mẫu thiết kế mới nhất độc đáo ấn tượng nhất, khách hàng sẽ thỏa sức lựa chọn mẫu phòng đẹp nhất, mới nhất năm 2019
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế làm việc chuyên nghiệp tốt nghiệp các trường đại học nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cố vấn là bậc thầy về phong thủy, kiến trúc, nội thất tại việt nam
 • Nhiều thiết kế của AZKTV mang lại cho khách hàng khiến kinh doanh tốt hơn bao giờ hết.
 • Vật liệu vật tư rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn theo PLHĐ đã kí với khách hàng
 • Thợ thi công yêu nghề nhiệt tình sẽ mang lại không gian phòng hát cao cấp nhất khi khách hàng lựa chọn AZKTV.

   

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Karaoke - Mẫu Phòng Karaoke Đẹp

CTCP Giải Trí AZKTV - AZ KTV

Tel: +84-2466 633 866 - 0973 68 2662 

Website: www.karaokedep.com.vn - www.phongkaraokedep.com

Email: AZKTVGROUP@gmail.com