Phòng karaoke gia đình

Thiết kế Phòng karaoke gia đình hiện đại cao cấp theo xu hướng mới nhất. Thiết kế thi công trọn gói uy tín chất lượng. Dịch vụ trọn gói hoàn hảo Uy Tín Chất Lượng cho từng phòng hát gia đình.

Hiện nay với nhu cầu xã hội háo tăng cao, việc sở hữu một phòng hát tại gia không khó. Khó là không biết địa chỉ làm phòng hát gia đình ở đâu?

thiet-ke-phong-hat-gia-dinh-dep

 

Khi nào cần thiết kế phòng karaoke gia đình?

Việc thiết kế phòng karaoke gia đình hiện nay là nhu cầu khá cần thiết và phổ biến, bởi không phải ai cũng có thời gian để ra quán hát giải trí karaoke sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Vậy làm sao để bạn có thể có được một không gian nội thất phòng hát karaoke gia đình tại nhà, gia đình mình,  mà không làm ảnh hưởng tới người xung quanh đồng thời phải phù hợp, hài hòa với thẩm mỹ của ngôi nhà bạn??? 

 

Những lưu ý khi làm phòng hát gia đình

  • Địa điểm đặt phòng hát gia đình: Trước kia rất nhiều người đã tận dụng phòng khách của mình và hô biến thành phòng hát karaoke tại gia đình, nhưng đây chưa phải là sự lựa chọn thích hợp vì nó có thể gây phiền toái và tạo cảm giác khó chịu cho người xung quanh vì âm thanh quá to mà phòng khách không thể cách âm được như một phòng chuyên biệt cho karaoke, hay sinh hoạt chung. Vì vậy sự lựa chọn của nhiều gia đình là thiết kế một phòng riêng biệt ở tầng hầm hoặc tầng gác mái, để không ảnh hưởng đến người xung quanh, đảm bảo việc cách âm cho phòng hát được tốt nhất.
  • Khi thiết kế một phòng nội thất giải trí tại gia, điều bạn nên quan tâm nhất là vấn đề, tiêu âm, thẩm âm. Nếu làm tốt việc tiêu âm và cách âm gia đình bạn sẽ có thể thoải mái hát mà không bị hàng xóm than phiền. Để làm được điều này, sàn phòng không nên lát gạch mà bạn nên sử dụng một tấm thảm dày vì nó có tác dụng hút âm thanh và tránh được âm phản hồi.
  • Tường phòng bạn nên sử dụng một số vật liệu cách âm như xốp, bông thủy tinh, mút, nỉ…để tiêu âm bề mặt ngoài với âm thanh của loa và sub cũng như loại bỏ tạp âm cho âm thanh trong trẻo. Đối với trần phòng bạn nên làm trần công parabol để phân tán âm thanh và nên làm nhiều lớp trần để loại trừ bớt âm thanh khi va đập, tính cộng hưởng của âm thanh khiến tiếng méo, không được trong.
  • Nội thất trong phòng karaoke gia đình bạn nên bố trí tương tự như setup phòng hát karaoke kinh doanh, khoảng cách từ màn hình hát đến người hát khoảng từ 3 đến 5m là hợp lí. Với phòng hát gia đình tùy nhu cầu sở thích mong muốn để hoàn thiện nội thất: đơn giản, hiện đại, cao cấp.
  • Hệ thống âm thanh trong phòng hát karaoke gia đình đơn giản hay phức tạp, nhỏ gọn hay cồng kềnh, chất lượng trung bình hay cao là tùy thuộc vào nhu cầu sở thích cũng như mức đầu tư tối đa hoặc có thể của chủ nhà.
  • Loa của phòng hát không nên bố trí ở góc tường. Có rất nhiều người vì muốn tiết kiệm diện tích nên bố trí loa ở góc phòng, đây là điều hoàn toàn không nên vì nếu loa đặt ở góc tường sẽ gây ra tình trạng méo âm, lệch âm.

 

thiet-ke-thi-cong-phong-hat-gia-dinh-gia-re

Phòng hát gia đình giá rẻ đẹp

 

phong-karaoke-gia-dinh-cao-cap

Phòng karaoke gia đình cao cấp

 

Công ty thiết kế thi công nội thất phòng hát karaoke gia đinh

Nếu bạn đang muốn thiết kế cho bạn và gia đình một phòng hát karaoke gia đình thì hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế phòng hát karaoke đẹp miễn phí ngay hôm nay nhé.

Chi phí làm phòng hát gia đình hết bao nhiêu?

Cụ thể mức chi phí cho từng diện tích phòng hát, từng nhu cầu của chủ nhà, từng mức đầu tư riêng: cao cấp, khá hay trung bình...đó tất cả sẽ đem lại mức chi phí cho từng phòng với diện tích cụ thể. Để rõ ràng nhất bạn muốn biết chi phí làm phòng hát gia đình hết bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các bài viết sau của chúng tôi:

-------------------------------------------------------------------------------

Tham khảo video thiết kế tại các kênh của chúng tôi: 

Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCxS_iQr8wz9Vx-Apsw6AVgg 
Fanpage: https://www.facebook.com/karaokedep.com.vn/

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Thi Công - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV

Tel: +84-2466 633 866 - O978 828 828

Website: www.karaokedep.com.vn - Email: thietkeazvietnam@gmail.com