CAF X 12Pro

0 VNĐ

CAF X 12Pro - loa karaoke - bar - club chuyên nghiệp nhập khẩu chính hãng CAF Audio ITALY.

Hỗ trợ khách hàng

Số lượng
 • Thông tin chi tiết
 • Đánh giá sản phẩm
 • Thiết kế phòng karaoke đẹp không thể thiếu âm thanh karaoke hay chất lượng. AZKTV trân trọng giới thiệu tới quý khách hàngLoa CAF X-12Pro 

  CAF X-12Pro là bước đột phá trong thiết kế của dòng loa full range của thương hiệu CAF Audio với sự nghiên cứu của các kỹ sư ản hãng tại ITALY. CAF X-12Pro sử dụng đồng bộ củ loa của thương hiệu LAVOCE ( Made in ITALY) cấu trúc loa gồm 1 củ bass 30 (12") và 1 củ treble LAVOCE neodium - dòng củ loa của ITALY cao cấp nhất thị trường cho chất âm tiệm cận hoàn hảo. Sản phẩm vừa có chất lượng karaoke vượt trội, vừa có chất lượng nghe nhạc ngoài mong đợi. Đây cũng là mẫu loa karaoke chiếm được thiện cảm của người yêu ca hát nhiều năm qua, thường xuyên là cái tên được CAF Audio lựa chọn để trình diễn trong dàn karaoke cao cấp tiêu chuẩn cao.

  loa-karaoke-caf-proLoa karaoke cao cấp X-12 Pro

  Khả năng trình diễn hiệu quả cao, công xuất lớn của loa X-12Pro do được thiết kế tinh xảo bằng các vật liệu cao cấp, với gân nhún bằng chất liệu đặc biệt do CAF audio nghiên cứu và phát triển cho tuổi thọ bền lâu và có khả năng tái tạo âm thanh ở dải tần số trung và trầm ưu việt.
   

  Đây là dòng loa được các chủ đầu tư Karaoke, phòng nghe nhạc ưu tiên lựa chọn hàng đầu, bởi đã được sử dụng ở hàng trăm dự án khác nhau nên mức độ tin tưởng cho loa CAF X-12Pro là hoàn toàn tuyệt đối.

  Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh - ánh sáng Karaoke, Bar Club, Pub, Phòng Trà, Cafe Acoustic, Hội Trường xin liên hệ AZKTV KARAOKE quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline.

  Theo AVV Việt Nam


  Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ AZKTV KARAOKE

  Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
  Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

  - Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedininstagram...

 • Gửi ý kiến bạn đọc
  Đánh giá: