Bàn karaoke cổ điển đẹp rẻ 20203

4,500,000 VNĐ

Bàn karaoke cổ điển đẹp rẻ 20203 là lựa chọn của nhiều khách hàng khi đến với chùng tôi. Với chất liệu kính cường lực kế hợp INOX mạ vàng sẽ mang lại không gian phòng hát karaoke cổ điển cao cấp nhất hiện nay.

 

Hỗ trợ khách hàng

Số lượng
 • Thông tin chi tiết
 • Đánh giá sản phẩm
 • Bàn karaoke cổ điển đẹp rẻ 20203 là lựa chọn của nhiều khách hàng khi đến với chùng tôi. Với chất liệu kính cường lực kế hợp INOX mạ vàng sẽ mang lại không gian phòng hát karaoke cổ điển cao cấp nhất hiện nay.

  Mẫu bàn karaoke đẹp nhất hiện nay 20203

   

  mau-ban-karaoke-dep-gia-re-20203Mẫu bàn karaoke đẹp 20203

  Bàn phòng hát karaoke của nội thất phòng hát của bạn đẹp, phù hợp với không gian trang trí sẽ tôn lên giá trị của phòng karaoke đó khi khách hàng đến và đánh giá ngay khi bước vào phòng hát. Tại AZKTV chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển tạo ra những mẫu bàn karaoke đẹp, bền, chất lượng với giá thành rẻ nhất thị trường để cung cấp cho các cơ sở kinh doanh karaoke chuyên nghiệp trên cả nước.

  Đến với AZKTV,  chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp nhất... Chúng tôi có trách nhiệm tạo nên những quán karaoke có tên tuổi và tốt nhất về mọi mặt để khách hàng kinh doanh thành công. Những tiêu chí cơ bản khi chúng tôi mang đến dịch vụ cho khách hàng là quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện“ dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Thông qua việc nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội liên quan khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị tốt nhất cho quán karaoke của bạn. Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo cách của của chính mình.

  Xem thêm một số mẫu hình ảnh thực tế thi công của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...


  Thiết kế karaoke - Thi công karaoke - Âm Thanh Karaoke

  CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

  Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 
  Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

  - Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedininstagram...

 • Gửi ý kiến bạn đọc
  Đánh giá: