Thiết kế thi công karaoke trọn gói chuyên nghiệp uy tín tại hồ chí minh

Dịch vụ thiết kế thi công phòng bar karaoke khó nhưng với chúng tôi việc thi công trọn gói rất chuyên nghiệp lại là thế mạnh, bởi vì chúng tôi hiểu ngôn ngữ của thiết kế phòng karaoke và chúng tôi yêu công việc này.

Thiết kế thi công karaoke trọn gói chuyên nghiệp uy tín tại hồ chí minh

Với việc thiết kế thi công phòng hát karaoke mạnh mẽ như hiện nay, việc tìn một công ty uy tín trong việc thiết kế và thi công là rất khó khăn với khách hàng. Đôi khi không được chất lượng ưng ý mà còn phải mất thêm tiền để hoàn thiện do năng lực chuyên môn không cao.
AZKTV KARAOKE địa chỉ khách hàng luôn đặt niềm tin nhiều năm nay. Với list danh sách khách hàng và số công trình chúng tôi thi công từ những mẫu phòng karaoke gia đình đơn giản, phòng karaoke hiện đại hay mẫu phòng bar karaoke hiện nay.

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại AZKTV

Hiện tại việc tìm được một công ty thiết kế thi công phòng karaoke uy tín Tại TPHCM đẹp rẻ mà thi công đảm bảo chất lượng uy tín và chuyên nghiệp cũng không khó.Nhưng phải chú ý 1 số vấn đề được đưa ra cho đơn vị thi công ,sở dĩ như vậy là vì hiện nay có sự xuất hiện của những đơn vị thi công  không đạt yêu cầu mong muốn về chất lượng và tiến độ đã đề xuất, đưa ra mức giá hấp dẫn, không ngừng pr, quảng cáo để đánh lừa khách hàng, do đó khách hàng cần phải tìm hiểu cẩn thận trước khi thi công phòng karaoke kinh doanh hay gia đình.

Việc đầu tiên cần khảo sát đó là cách tư vấn thiết kế: về công năng, quy trình, cách sử lý một số yêu cầu đề bài phực tại được đưa ra. Cách bố trí công năng quán karaoke có hợp lý khoa học hay không, có đưa ra các phương án bài toán kinh tế cho khách hàng hay không…?

Với việc đánh giá năng lực của đơn vị thi công karaoke hiện nay rất  khó. Việc quan trọng nhất khách hàng hãy bỏ chút thời gian vàng bạc để đi khảo sát một số công trình thực tế đơn vị đã triển khai thi công đi vào vận hành.

Tại sao phải thiết kế thi công mẫu phòng karaoke VIP?

Việc thiết kế thi công mẫu phòng hát karaoke theo phong cách ViP. Với phong cách này thì phòng hát thường là mẫu phòng hát karaoke có đầy đủ những điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như thiết kế của những phòng karaoke bình dân. Ngoài ra, phòng hát được thi công với quy trình nghiêm ngặt và tỉ mỉ chính xác với việc sử dụng các loại hình khối, vật liệu ánh sáng được hòa trộn với nhau tạo nên một không gian phòng karaoke cao cấp đặc thù của mẫu phòng VIP hiện nay. Thiết kế thi công trọn gói phong karaoke VIP với chi phí từ 7.0 triệu/m2 sàn trở lên với mẫu phòng hiện đại, từ 8.0 triệu trở lên với mẫu tân cổ điển.

Thi công phòng karaoke VIP với phong cách nào hiện nay???

Thiết kế thi công mẫu phòng karaoke Vip

Thiết kế thi công mẫu phòng karaoke Vip theo trường phái Cổ Điển cao cấp thích hợp với những khách hàng thường xuyên có những buổi tiếp đón đối tác, tầng lớp cũng như tầm trung tuổi cần trang trí sang trọng vì những thiết kế tạo hình đẳng cấp và sáng tạo.

 • Theo phong cách hiện đại sử dụng Led, phòng hát karaoke sẽ có phong cách mới mẻ, sôi động, tạo sự choáng ngợp ánh sáng mầu sắc cho khách hàng ngay từ lần hát đầu tiên.
 • Thi công mẫu Phòng karaoke Vip được thiết kế theo trường phái hiện đại: Phong cách này thường sử dụng linh hoạt các vật liệu theo ý tưởng của nhà thiết kế. Những vật liệu này có thể là sắt, đá, đồng, da, nhung, gỗ, đèn Led, kính…

Phong cách thiết kế thi công phòng bar karaoke mini.

Thiết kế thi công mẫu phòng karaoke mini bar hiểu đươn giản là bar mini được thu nhỏ vào phòng karaoke. Mẫu phòng bar mini hay phòng bar karaoke thường hay sử dụng thiết kế đơn giản ấn tượng gam mầu trầm. Tuy sử dụng tông mầu tối nhưng người thiết kế phải biết bật lên sự sang trọng của không gian, vật liệu và ánh sáng thiết kế hoàn hảo nhất tạo nên sự hòa nhoáng hiện đại. Hệ thống đèn thì nên làm dạng tập trung, hiện đại đẳng cấp, nên tập trung vào vùng trung tâm, nên kết hợp các loại đèn sân khấu như trong các bar vẫn hay dùng để tăng hiệu quả ánh sáng: moving, pin, laze, beam…

Thiết kế thi công mẫu phòng karaoke hiện đại đơn giản

Với phong cách hiện đại đơn giản thì việc sử dụng mẫu phòng hiện đại là đương nhiên. Mỗi một phong cách thiết kế thi công có một lứa tuổi phù hợp riêng, hoặc phụ thuộc thời điểm riêng. Nhưng đại đa số giới trẻ, tầng lớp thanh niên và trung niên vẫn yêu thích phòng mang tính chất phong cách hiện đại. Với thiết kế phòng hiện đại đan xen những chất liệu mới mẻ và sự kết hợp của ánh sáng được kết hợp với nội thất cảm biến theo cường độ âm thanh với thiết kế riêng cho từng phòng hát karaoke hiện đại.

Thi công mẫu phòng karaoke bình dân đơn giản

Việc thi công phòng karaoke bình dân phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: khu vực, địa điểm, nhu cầu sở thích, quan trọng nhất là nhu cầu chi tiêu của khách hàng nên cũng không ít chủ đầu tư lựa chọn cho mình những mẫu phòng karaoke bình dân giá rẻ với chi phí thấp, hoàn vốn nhanh bên cạnh những mẫu phòng karaoke VIP.

Với sự cạnh tranh cao về hình thức trang trí, chất liệu thi công hoàn thiện cũng thấp hơn tác động trực tiếp tới khách hàng nên thời gian gần đây các phòng hát karaoke giá bình dân ít được chủ đầu tư cân nhắc khi lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình những phòng hát đơn giản, bình dân.

Sơ lược một số vấn đề như vậy là bạn đọc đến đây cũng đã hiểu mình cần làm phòng hát theo phong cách nào phải không ạ. Để bạn có thể tham khảo chi phí thi công hoàn thiện phòng hát trọn gói sẽ như thế nào và làm ở đâu tham khaoor cùng AZKTV để hiểu hết vấn đề mà bạn còn đang quan tâm hiện nay.

Dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke đẹp AZKTV

 • Nhận thi công toàn bộ hay một phần công trình, cũng như cải tạo nâng cấp phòng hát.
 • Cung cấp nội thất đa dạng, phù hợp với từng không gian phòng hát, sang trọng lịch lãm hay cổ điển yên tĩnh,..
 • Hệ thống âm thanh ánh sang phòng hát, dàn loa nhập khẩu 100%, hệ thống phần mềm chọn bài đẳng cấp tiện dụng cho khách hàng.
 • Sửa chữa, nâng cấp mọi sự cố hỏng hóc của âm thanh phòng hát karaoke, ánh sáng hay hệ thống cách âm phòng bar karaoke.

Công ty thi công trọn gói phòng karaoke tại hcm AZKTV

AZKTV KARAOKE được biết đến là công ty thiết kế thi công trọn gói phòng karaoke đẹp với uy tín và chất lượng đã mang tới mẫu thiết kế mới lạ độc đáo cho hàng trăm khách hàng những năm qua sẽ là lựa chọn cho hàng nghìn khách hàng đang kinh doanh phòng hát karaoke hiện nay AZKTV. Nắm bắt được nhu cầu tâm lý khách hàng AZKTV mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng” Thiết kế thi công trọn gói karaoke” đơn vị uy tín nhiêu năm qua trên toàn quốc hiện nay.

AZ KTV luôn khẳng định sự chuyên nghiệp về thiết kế đẳng cấp, trình độ cũng như khả năng thi công thực tế qua nhiều thiết kế karaoke có thiết kế độc đáo, AZ KTV đang dần vươn khắp các tỉnh thành thị trường tại Việt Nam, và các nước bạn như: Lào, Campuchia.

Quy trình thiết kế thi công trọn gói phòng bar karaoke tại AZKTV

 • Bước 1: Tìm hiểu rõ ý tưởng thiết kế của khách hàng:
 • Trong bước này, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp, lắng nghe ý kiến của khách hàng về phong cách thiết kế của phòng ví dụ như màu sắc chủ đạo là gì, sử dụng phong cách thiết kế cổ điển, hiện đại, đèn Led hay kết hợp mini bar…
 •  
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế để thiết kế karaoke:
 • Trong bước này, AZ Việt Nam sẽ cùng quý khách đo đạt và khảo sát mặt bằng.
 •  
 • Bước 3: Duyệt hồ sơ và kí hợp đồng:
 • Sau khi quý khách ưng ý với những mẫu thiết kế thi công và khoảng báo giá của chúng tôi, hai bên sẽ đi tới kí kết hợp đồng và ấn định thời gian thi công và thời hạn hợp đồng.
 •  
 • Bước 4: Thi công công trình karaoke: thi công cách âm, thi công nội thất karaoke
 • Dựa trên mặt bằng thực tế, AZ Việt Nam sẽ lên phương án tiến hành thi công dựa trên kỹ thuật bản vẽ như cách âm, trang trí phòng hát, nội thất phòng karaoke…
 •  
 • Bước 5: Nghiệm thu công trình và bảo hành công trình karaoke:

Dự trù kinh phí thi công trọn gói phòng karaoke hiện đại cao cấp

 • Bài toán kinh tế khi thiết kế phòng karaoke cho một quán hát bao gồm vốn đầu tư, tiền thuê nhà, lương nhân viên, chi phí ví quản lý và các loại chi phí khác. Trong số những chi phí kể trên thì chi phí về vốn đầu tư là quan trọng nhất chiếm phần lớn vốn của bạn. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong kinh doanh, chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc vốn đầu tư sao cho thật chắc chắn để đạt được hiệu quả tối đa.
 • Tùy vào diện tích và yêu cầu thực tế của khách hàng mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Vậy nên hãy liên hệ trực tiếp với AZKTV để nhận được bảng báo giá  thiết kế thi công phòng hát karaoke chi tiết đầy đủ và chính xác nhất.

Chi phí làm phòng karaoke tại TP.HCM hết bao tiền?

Dự toán sơ bộ làm phòng hát karaoke để bạn dễ hình dung, cũng như có thể cân nhắc về mức đầu tư khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh dịch vụ giải trí bạn thường thắc mắc không biết chi phí cho một phòng hát đẹp hết khoảng bao nhiêu. Karaoke Đẹp – AZ KTV xin bật mí cho các bạn biết một ít thông tin nha.

Để có thể làm phòng hát đẹp thì bạn phải làm phần thô trước. AZ KTV chỉ đưa ra mức giá thi công phòng hát tương đối cho phần cách âm trang trí và nội thất của phòng hát thôi. Vậy để giúp bạn rõ hơn trong việc lựa chọn đưa ra phương án phù hợp để quyết định đầu tư cho phòng hát karaoke với các mẫu phòng cụ thể sẽ có đơn giá cụ thể theo mức đầu tư cao cấp hay bình dân

Báo giá thi công  trọn gói phòng karaoke tại tp HCM

 • Thi công phòng hát Karaoke hiện đại không cách âm: 4,5 đến 5 triệu/m2 sàn
 • Thi công phòng hát Karaoke VIP hiện đại giá 5.5 đến 7,5 triệu/m2 sàn
 • Thi công phòng hát Karaoke Cao Cấp : 6,5 đến 7,5 triệu/m2 sàn 
 • Thi công phòng hát Karaoke Cao Cấp Hoàng Gia Cổ Điển : Từ 7.0 triệu trở lên/m2 sàn

Lưu ý khi mở quán karaoke kinh doanh tại tphcm

 • Chọn địa điểm mở quá karaoke phù hợp:
 • Nghiên cứu thị trường để có bài toán kinh doanh hiện nay
 • Lựa chọn mẫu phòng để kinh doanh
 • Kế hoạch đào tạo nhân sự và PR

Lý do chọn AZKTV thiết kế thi công phòng karaoke tại HCM

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc sáng tạo, có tay nghề cao, luôn tìm tòi sự mới mẻ cho khách hàng
 • Thiết kế đa dạng, nhiều loại thiết kế cao cấp, trùng bình cho bạn lựa chọn phù hợp với mọi loại không gian nội thất: cổ điển, hay hiện đại,..
 • AZKTV có  xưởng sàn xuấ nội thất, cắt CNC gia công chi tiết tại TPHCM làm chi phí giảm xuống thấp nhất rất tiện lợi cho quá trình vận chuyển và thi công.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, luôn cập nhật những mẫu mã xu hướng mới nhất.
 • Chất lượng công trình đảm bảo, theo đúng cam kết.
 • Thời gian thi công đúng tiến độ.
 • Nội thất phòng hát độc đáo, đẹp và lạ mắt, chỉ có ở AZKTV.
 • Thiết kế nhanh chóng, phục vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Giá thành ưu đãi, cam kết bảo hành trước và sau thi công.

Những câu hỏi thường gặp khi mở quán karaoke?

Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke để kinh doanh về lĩnh vực karaoke bạn thường thắc mắc

 •  không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu?
 • Chẳng hạn như việc thiết kế phòng karaoke đó ra sao?
 • Thi công phòng karaoke hết bao nhiêu tiền?
 • Bài trí phòng như thế nào?
 • Bàn ghế, loa đài dùng loại gì?
 • tổng thể hết bao nhiêu tiền?...

Vậy để giúp bạn rõ hơn trong việc lựa chọn đưa ra phương án phù hợp để quyết định đầu tư cho phòng hát karaoke của mình khách hàng vui lòng liên hệ AZKTV để được tư vấn 24/7 theo hotline công ty.

Đến với AZKTV,  chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp nhất... Chúng tôi có trách nhiệm tạo nên những quán karaoke có tên tuổi và tốt nhất về mọi mặt để khách hàng kinh doanh thành công. Những tiêu chí cơ bản khi chúng tôi mang đến dịch vụ cho khách hàng là quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện“ dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Thông qua việc nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội liên quan khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị tốt nhất cho quán karaoke của bạn. Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo cách của của chính mình.

Xem thêm một số mẫu hình ảnh thực tế thi công của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...

***********************************************************************************

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Phòng Karaoke Đẹp Nhất

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Karaoke - Thi Công Karaoke - Cung Cấp Set Up Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...