Thi công xây dựng với vật liệu mới tiết kiệm chi phí

Với ưu điểm và đặc điểm ưu thế vượt trội, tấm ALC phù hợp xây dựng công trình  cần cách âm cách nhiệt. tiến độ thi công gấp rút. Cực kì hiệu quả cho xây dựng phòng hát karaoke với vật liệu hiện đại đảm bảo các yếu tố PCCC.

Vât liệu mới làm chủ tốc độ xây dựng, tiết kiệm 70% thời gian xây dựng. AZ KTV thiết kế thi công kiến trúc xây dựng công trình. Với vật liệu mới ALC bạn không còn phải bận tâm về Công thợ quá nhiều.

Với ưu điểm và đặc điểm ưu thế vượt trội, tấm ALC phù hợp xây dựng công trình  cần cách âm cách nhiệt. tiến độ thi công gấp rút. Cực kì hiệu quả cho xây dựng phòng hát karaoke với vật liệu hiện đại đảm bảo các yếu tố PCCC.

thiet-ke-kien-truc-thi-cong-xay-dung-karaoke

 

Với các phòng hát là nhà cấp bốn, hoặc công trình xây dựng chỉ cần tạo móng đảm bảo bê tông đã đông cứng là có thể lắp đặt cấu kiện cũng như hoàn thiện phần tường một cách nhanh chóng.

Vật liệu bê tông nhẹ này là gì?

ALC là vật liệu Bê tông khí chưng áp (tiếng Anh: Autoclaved aerated concrete hay Autoclaved cellular concrete (AAC) – hoặc Autoclaved lightweight concrete (ALC) được kĩ sư và kiến trúc sư người Thụy Điển Johan Axel Eriksson phát minh ra vào giữa những năm 1920 để phục vụ nhu cầu xây các đồn bốt trong quân sự. Đây là vật liệu xây dựng nhẹ, được đúc sẵn hoặc sản xuất theo dây chuyền. Nó được dùng làm các cấu kiện, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lửa, chống thấm…

vat-lieu-xay-dung-moi

Tấm tường ALC panel là giải pháp thi công phổ biến tại Châu Âu, Nhật Bản và Úc, hiện đang phát triển tại Trung Quốc và các nước Châu Á. Đây là giải pháp thi công hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội so với công nghệ xây dựng tại Việt Nam

Ứng dụng tấm bê tông nhẹ có cốt thép ALC – AROVA Cuộc cách mạng trong xây dựng thay cho gạch nung truyền thống, gạch xi măng cốt liệu và các loại vách thông thường khác…Giải được bài toán trong xây dựng Nhân công và Tiến độ, trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng ổn định.

Ngoài ra tấm có nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

  • + Giá thành thấp.
  • + Cường độ nén cao, cốt hai lưới thép.
  • + Chống cháy, chống thấm,
  • + Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt,
  • + Tiết kiệm công đoạn hoàn thiện và vật tư phụ,
  • + Tấm ALC sản xuất linh hoạt theo thiết kế: Dày (55;75;100;120;150;200;250mm) x Rộng 600mm x Cao max 4600mm.
  • + Trọng lượng nhẹ hơn nước, <650kg/m3. Tấm bê tông ALC hiện đang được XD AZ KTV sản xuất và phân phối trên phạm vi toàn quốc. Ứng dụng cho công trình dân dụng, công nghiệp và các công trình building cao cấp. XD AZ KTV mong muốn được mở rộng và kết hợp với các đơn vị trong và ngoài lĩnh vực, để từng ngày cùng nhau phát triển vững mạnh hơn nữa.!

vat-lieu-xay-dung-tien-tien

Hotline: 0978 828 828 - AZ KTV _giải pháp xây dựng tối ưu.!