Dàn karaoke kinh doanh giá chỉ 105 triệu chuyên nghiệp đẳng cấp AT-201

105,500,000 VNĐ

Cấu hình Dàn Karaoke Kinh Doanh Cao Cấp AT201

Đầu Okara M10i 4TB + Màn hình 21.5inch

Loa Full SE Audiotechnik K12i:

Loa Sub SE Audiotechnik K18B - 2 đôi

Vang số Jkaudio X3000.

Cục đẩy Jkaudio H4600.

Cục đẩy Jkaudio H2600.

Micro Jkaudio B8.

Hỗ trợ khách hàng

Số lượng
 • Thông tin chi tiết
 • Đánh giá sản phẩm
 • Bạn đang lên kế hoạch kinh doanh mở quán hát karaoke và cần thiết kế âm thanh tiêu chuẩn cao cấp phòng hát karaoke chất lượng cao. Nhưng chưa chọn được cấu hình bộ dàn như thế nào hay và chuẩn nhất. Hay tham khảo ngay các cấu hình bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp được chuyên gia hàng đầu tại AZKTV lên cấu hình.

  Hát karaoke kinh doanh phòng hát không còn công suất nhỏ và dùng các loại amply karaoke truyền thống như trước kia. Hiện tại xu hướng của tất cả các mẫu dàn karaoke cao cấp hiện nay đều đã và đang sử dụng cục đẩy và vang số.

  dan-karaoke-kinh-doanh-105-trieu

  1/ Đầu Okara M10i 4TB + Màn hình 21.5inch.

   

  là thiết bị cung cấp nguồn nhạc và phương tiện chọn bài khi hát karaoke, có thể nói bộ đầu màn chọn bài là thiết bị vô cùng quan trọng trong bất kỳ bộ dàn kinh doanh hát karaoke nào. Độ bền cao, thách thức với thời gian là hoạt động ổn đinh là ưu điểm không thể không nói tới về bộ đầu màn Okara M10i và màn chọn bài này

   

  2/ Loa Full SE Audiotechnik K12i:

  là một trong số 3 mẫu loa bán chạy nhất của hãng Audiotechnik, được người dùng bình chọn và được đánh giá cao trong lĩnh vực âm thanh, không chỉ dùng cho các phòng hát gia đình VIP có diện tích rộng mà dòng loa này còn có thể dùng cho các phòng hát karaoke cao cấp hiện nay.

   

  Với kích thước loa lớn hơn so với Loa Audiotechnik K10i trước đó Loa SE Audiotechnik K12i có kích thước loa thùng karaoke bass lên đến 30 cm cho độ phủ âm và lực đánh cực mạnh.

   

  3/ Loa Sub SE Audiotechnik K18B:

  là dòng loa siêu trầm chuyên dùng cho hát karaoke chuyên nghiệp trong âm thanh biểu diễn hội trường hay phòng hát, AudioTechnik SE K 18B thuộc dòng sub hơi. 1 loa bass đường kính 45,7 cm ( 18 inches ) sử dụng củ loa nam châm Ferrite  thiết kế thùng kiểu bass-reflex với công suất 600W. Với tiếng bass khỏe uy lực cho thấy sức mạnh vượt trội của dòng sub này.

   

  4/ Vang số Jkaudio X3000.

   

  là dòng vang số Karaoke chuyên sử dụng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp hạng sang. Không chỉ dừng tại đó hiện nay trong nhiều bộ dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp vang số đang là một trong những sản phẩm được người dùng yêu thích và chọn mua nhiều nhất.

   

  Không bao giờ rú rít micro kể cả khi vặn to âm lượng micro khi sử dụng Mixer karaoke JKAudio X3000, tích hợp sẵn 4 chế độ cắt rít tự động (Fedback) cùng hệ thống Equalizer kỹ thật số có thể căn chỉnh tổng hợp cho toàn bộ hệ thống loa và Equalizer căn chỉnh riêng cho từng loa karaoke. Do bản chất thiết kế của nhà sản xuất mỗi một dòng loa có thể cho ra tốt một dải tần nào đó, và theo từng phòng karaoke sẽ có những dải tần cổng hưởng âm từ đồ vật gây ra hiện tượng rú rít.

   

  Hiện tượng cháy loa được hạn chế đến mức tối đa khi setup và khống chế được các ngưỡng, giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào và cường độ âm thanh đường ra.

  Vang số JKAudio X3000 có hệ thống tinh chỉnh cho cả loa siêu trầm hay còn gọi là sub.

  mixer-jkaudio-x3000-1

   

  5/ Cục đẩy Jkaudio H4600.

   

  Cục đẩy công suất JKAudio H4600 vượt trội hơn về công suất so với các mẫu cục đẩy hai kênh trước đó. Với 4 kênh riêng biệt giúp người dùng có thể điều chỉnh mức công suất của từng chiếc loa karaoke khi phối ghép.

   

  6/ Cục đẩy Jkaudio H2600.

   

  công suất được nâng lên và khỏe hơn rất nhiều so với các dòng cục đẩy trước đó để phù hợp các phòng hát có diện tích rộng Sức công suất có thể tăng lên vượt trội khi hoạt động đúng chế độ làm việc.

  7/ Micro Jkaudio B8.

  micro-khong-day-Jkaudio-B8.

  Không chỉ có kiểu dáng đẹp Micro không dây JKAudio B8 còn có chất âm được đánh giá rất cao. Âm thanh có được của micro karaoke JKaudio có thể chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính và ưng ý ngay lần đầu tiên cầm micro và hát. Mic JK B8 là giải pháp tốt nhất dùng trong phòng hát gia đình cao cấp, phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, sân khấu biểu diễn,..Khả năng đặc biệt:

  + Cảm biến gia tốc.

  + Tự ngắt.

  + Chống xước, nước, bám bụi và vân tay.

  + Tiếp kiệm Pin.

 • Gửi ý kiến bạn đọc
  Đánh giá: