Tư vấn thiết kế phòng hát karaoke đẹp chuyên nghiệp

 Song không phải bất cứ một căn phòng nào bố trí thêm đầu hát, loa thùng là có thể trở thành phòng karaoke. Vậy làm sao để thiết kế được phòng hát karaoke đẹp để làm hài lòng khách hàng mỗi lần ghé thăm?

Bài trí nội thất chính là bước đầu tiên để thiết kế phòng hát karaoke đẹp

Sở dĩ các chủ đầu tư thuê đội ngũ kỹ thuật viên để thiết kế phòng hát karaoke đẹp chính là muộn tạo nên sự khác biệt, thu hút khách từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì vậy, bàn ghế cũng như các nội thất bên trong phải được thiết kế lạ và độc, đặc biệt là dàn ghế sofa cùng chiếc bàn kính sang trọng.

Nếu bạn muốn thiết kế phòng hát karaoke đẹp, hãy bàn với kiến trúc sư về cách kết hợp màu sắc tổng thể sao cho hài hòa. Thông thường, với phòng hát những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng… sẽ là chủ đạo.

Chọn nội thất để thiết kế phòng hát karaoke đẹp

Phòng hát của bạn có thực sự hào nhoáng, bắt mắt hay không chính là nhờ vào công đoạn này. Hãy quan sát và lựa chọn thật kỹ lưỡng vị trí lắp đèn cũng như màu sắc. Đèn nháy nên được tính toán kỹ lưỡng để tạo sự cân đối, trong đó ánh sáng từ màn hình phải hài hòa nhưng cũng nổi bật nhất.

Bên cạnh đó, giấy dán tường cũng là yếu tố không kém phần quan trọng để thiết kế phòng hát karaoke đẹp. Hãy lựa chọn giấy dán tường với những họa tiết bắt mắt, kích thích thị giác để tạo hiệu ứng tốt tuy nhiên vẫn phải làm cho khách hàng cảm nhận được sự ấm cúng của căn phòng.

Lựa chọn bố cục thiết kế phòng hát karaoke đẹp

Không phải cứ nội thất đắt tiền, ánh sáng sặc sỡ là có thể tạo nên được một phòng hát đẹp. Bạn nên nhớ rằng, thiết kế phòng hát karaoke đẹp, cần có một bố cục hài hòa toát lên sự sang trọng của căn phòng. Trong đó, tỷ lệ nội thất hợp lý cùng vị trí sắp đặt khéo léo, khoa học mang tới không gian có tính thẩm mỹ cao. Do đó, việc tính toán kỹ lưỡng với kỹ sư trước khi thi công để có được không gian hoàn hảo nhất là điều vô cùng quan trọng.

Hi vọng rằng với những tư vấn khi thiết kế phòng hát karaoke đẹp nói trên bạn đã có thể tạo được cho mình một phòng hát chất lượng, thu hút khách nhất có thể. Nếu bạn còn ngần ngại, hãy liên hệ với AZ KTV, với đội ngũ kỹ sư lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng với những bản thiết kế cũng như thi công hoản chỉnh.

Nếu bạn còn ngần ngại, hãy liên hệ với AZKTV, với đội ngũ kỹ sư lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng với những bản thiết kế chuyên nghiệp, cũng như thi công chất lượng nhất.