Thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ

Thiết kế phòng karaoke nhỏ khó hơn phòng thông thường, với phòng nhỏ phần nội thất cần phải đơn giản, âm tnh cũng không thô quá, ánh sáng cũng không nên sử dụng nhiều và mạnh.

.Hiện tại bạn muốn đầu tư kinh doanh quán karaoke, chuyển đổi hình thức kinh doanh thành karaoke nhưng diện tích không gian kiến trúc xây dựng hiện tại lại khá hạn chế. Trong bài viết tư vấn thiết kế mẫu phòng karaoke nhỏ đẹp dưới đây, AZ KTV cùng bạn trao đổi sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất độc đáo nhất theo phong cách hiện đại, với  tiết kiệm chi phí, để sao cho phù hợp nhất với diện tích không gian nhà bạn mà đầu tư không phải xấu, nhưng vẫn mang một phong cách VIP.

Thiết kế phòng karaoke nhỏ đẹp

Với loại hình kinh doanh  dịch vụ phòng karaoke nhỏ , điều quan trọng nhất chính là cách sắp xếp bài trí các vật dụng sao cho không bị “chật chội” , sao cho gọn gàng vừa mắt. Phần nội thất không nên làm rườm già lắt nhắt gây chật chội và các thiết bị âm thanh, ánh sáng sắp xếp hài hòa hợp lý để tạo không gian phòng karaoke nhỏ nhưng hiện đại đẹp nhất.

Một số lưu ý cho bạn khi  kinh doanh phòng hát karaoke nhỏ cần hết sức lưu ý khi thiết kế mẫu phòng hátkaraoke nhỏ như các vật liệu dùng để cách âm để âm thanh phù hợp ở mức độ vừa phải gói gọn vừa nghe trong không gian nhỏ đẹp của bạn mà không ảnh hưởng đến các phòng bên cạnh.

thiet ke phong karaoke nho depThiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ

Hiện nay có rất nhiều vật dụng tốt hỗ trợ cho việc cách âm, tiêu âm tốt mà bạn có thể áp dụng như: xốp, bông thủy tinh, thạch cao, nỉ… bạn nên phun FOAM cách âm, tiêu âm rất tốt để làm phòng hát nhỏ.Còn trần phòng thì bạn đầu tư thêm để làm nên loại trần cong Parabol, hoặc trần dạng khối rất tốt cho việc tập trung âm thanh và nhiều lớp trần để loại loại âm.

Mẫu phòng hát có thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ đẹp đang là xu hướng mà mọi người đang rất quan tâm và muốn phát triển. Việc thiết kế một phòng karaoke nhỏ đẹp đáp ứng đầy đủ tiện nghi từ bàn ghế đến thiết bị, âm thanh,ánh sáng… phải rất nhiều yếu tố mà đối với những người không am hiểu về dạng thiết kế này thì không thể làm nên một không gian đẹp đúng chuẩn mẫu phòng hát karaoke.Không gian của căn phòng cần được trang trí với màu sắc tươi trẻ, vì căn phòng có diện tích khá hạn chế nên màu sắc tươi sáng sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn, bên cạnh đó nên trang trí căn phòng với màu sắc và hình khối ở trần vách đơm giản, nên tạo nhiều điểm hố triệt âm, tiêu âm cho âm thanh trong trẻo. Căn phòng càng thêm nổi bật khi được kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng đèn led,trẻ trung mà đơn giản là cảm giác mà mẫu này mang lại cho bạn. Đối với mẫu phòng karaoke nhỏ, cách bố trí nội thất bên trong phòng không nên qua cầu kì sẽ gây cảm giác chật chội, gò bó với phong cách hiện đại của nội thất phòng hát hiện đại

mau-phong-hat-karaoke-nho-depMẫu phòng hát karaoke nhỏ đẹp

Tiếp theo đó là việc bố trí thiết bị âm thanh, loa đài, màn hình TV… thi công  karaoke có diện tích nhỏ, nên việc chọn dàn loa là rất quan trọng, loa phải phú hợp với không gian, âm lượng cũng không quá to hay quá nhỏ. Chắc hẳn mọi người đều có suy nghĩ rằng để tiết kiệm diện tích một cách tối đa thì dàn loa máy thường được đặt trong góc. Nhưng thực tế đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai.Vì  nó sẽ gây ra hiện tượng phản xạ âm dẫn đến việc méo tiếng và lệch pha. Bạn cũng không cần thiết phải chọn những thiết bị ánh sáng đắt tiền như led, lasez… như các phòng karaoke VIP hay có không gian rộng rãi. Bạn chỉ cần sử dụng những loại bóng đèn có ánh sáng nhẹ là tốt nhất.

thi-cong-karaoke-nho-depThi công phòng hát nhỏ đẹp

Địa chỉ thiết kế phòng karaoke nhỏ đẹp

Trên đây là những gợi ý mà AZ KTV đã trải qua kinh nghiệm thực tế nhằm đưa ra giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn để bắt tay vào thiết kế mẫu phòng karaoke nhỏ và kinh doanh một cách thuận lợi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công thiết kế phòng karaoke chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một không gian hoàn hảo nhất.

Bên cạnh nội thất đẹp khách hàng cần lưu ý tới dịch vụ quản lý kinh doanh quán để có một bộ máy hoạt động chuyên nghiệp trọn gói.

---> Lựa chọn mẫu phòng hát karaoke hiện đại để kinh doanh

---> 29 Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp được yêu thích hiện nay

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Âm Thanh - Ánh Sáng 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV

Tel: +84-2466 633 866 - O978 828 828

Website: www.karaokedep.com.vn - Email: KaraokedepPro@gmail.com