Thi công phòng hát karaoke tại Long An mẫu phòng đẹp giá hợp lý AZKTV

Thi công phòng hát karaoke tại Long An khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng tốt nhất, AZKTV đại chỉ thiết kế thi công phòng hát karaoke uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh cũng như Toàn Quốc. 

Thiết kế thi công trọn gói phòng hát karaoke tại Long An.

Thi công phòng hát karaoke ở Long An khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng tốt nhất, AZKTV địa chỉ thiết kế phòng karaoke đẹp, thi công phòng hát karaoke uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội, và cũng là đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc với đa dạng mẫu mã chủng loại. 

Chúng tôi luôn luôn tâm niệm phải mang chất tốt nhất đảm bảo chuyên nghiệp nhất tới những mẫu phòng hát đẹp AZKTV cung cấp.  Không chỉ đơn giản là hoàn thiện các lớp kết cấu của vật liệu cách âm, mà là cả một nghệ thuật của chúng tôi với hàng nghìn dự án đã thi công toàn quốc.

mau-phong-karaoke-dep-tai-long-an

Mẫu phòng hát karaoke đẹp tại Long An

 

Công ty nào thi công phòng karaoke uy tín tại Long An?

Thi công trọn gói nội thất phòng karaoke, AZKTV luôn khẳng định chất lượng sau mỗi công trình. Được khách hàng  biết đến từ miền nam tới miền bắc bởi lẽ chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Uy tín được xây dựng bằng : Chất Lượng, Tiến Độ và Uy Tín của chúng tôi. Với hàng  trăm mẫu phòng được thiết kế thi công hàng năm, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng đến với AZKTV.

Thi công karaoke là làm những  gì? Làm phòng karaoke ở công ty nào?

Thi công karaoke là quá trình hoàn thiện theo hồ sơ thiết kế; bao gồm bản vẽ 3d kết hợp hồ sơ chi tiết 2d được bóc tách có chỉ định vật liệu vật tư, kích thước độ dài rộng sâu cụ thể…được công ty thiết kế phòng karaoke AZKTV xuất bản và có xác nhận đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng tốt nhất theo đơn giá và mẫu vật liệu hoàn thiện phòng hát đã được thống nhất với chủ đầu tư.

 

mau-phong-karaoke-dep-tai-long-anMẫu phòng karaoke đẹp hiện đại tại Long An

Quá trình thi công karaoke gồm các công đoạn chính đó là:

  • Thi công cách âm, tiêu âm
  • Thi công lắp đặt phần hoàn thiện nội thất
  • Lắp đặt thiết bị
  • Lắp đặt ánh sang trang trí và âm thanh

Vậy thi công cách âm là gì?

Thi công cách âm là sử dụng kết hợp giữa các vật liệu cách âm và một số phụ kiện chuyên dụng để tạo nên một phòng cách âm theo từng mức độ yêu cầu của khách hàng. Thi công cách âm phòng karaoke để ngăn âm thanh không lọt từ phòng này sang phòng khác, từ trong quán hát ra ngoài gây ảnh hưởng tới xung quanh.

Vật liệu cách âm là gì? Có những loại vật liệu nào cách âm tốt hiện nay tại TP.Long An

Vật liệu để thi công cách âm thường dùng các loại như: Cao su non, cao su lưu hóa, bông thủy tinh, bông khoáng, túi khí cách âm cách nhiệt chống cháy, gỗ dán, gỗ mdf. Hiện tại một số đơn vị thường sử dụng vật liệu mới để thay thế các lớp cách âm cho phòng karaoke là: Bọt FOAM thay thế toàn bộ các lớp vật liệu cách âm cổ truyền.

Vậy tác dụng của cách âm phòng karaoke như thế nào? Có cần cách âm phòng hát karaoke không? Làm cách âm ở đâu?

 

thi-cong-karaoke-tai-long-anCông ty thi công karaoke tại Long An

Công Ty làm cách âm phòng karaoke tại Long An, Tp. Hồ Chí Minh

Phần thi công cách âm tại công trình là phẩn quan trọng nhất cho một phòng hát. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới phần âm thanh sau khi hoàn thiện, nếu cách âm không đảm bảo tiếng lọt sang các phòng liền kề sẽ gây phản cảm cho khách hàng. Liên hệ AZKTV để được tư vấn thi công cách âm chất lượng nhất tại Long An.

-> Công ty thiết kế thi công karaoke đẹp tại TP Hồ Chí Minh

Hoàn thiện phòng karaoke và quy trình lắp đặt nội thất phòng karaoke

Phần hoàn thiện nội thất được chia thành nhiều giai đoạn, khác nhau và được phân chia thời gian cụ thể cho từng giai đoạn sản xuất:Sản xuất tại xưởng và thi công lắp đặt tại công trường.

Quá trình sản xuất phần thô là lắp ráp hoàn thiện sơ bộ theo mô dun được làm ngay tại xưởng sản xuất karaoke AZKTV. Đảm bảo tiêu chí đẹp, đúng, đủ, chất lượng ngay tại xưởng. Sau khi bóc tách và bổ kỹ thuật chi tiết phòng hát karaoke, chúng tôi sẽ cho sản xuất nội thất ở xưởng, kết hợp thi công cách âm phòng hát tại công trình lúc nào cũng được thực hiện, xen kẽ với phần thô, phần lắp ráp, hoàn thiện nội thất phòng hát tại xưởng.

Toàn bộ phần sản xuất tại xưởng sẽ được hoàn thiện theo modull, theo khối lắp ráp, đảm bảo tiến độ khi thi công hoàn thiện phòng hát tại công trình.

Địa chỉ thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại Thành Phố Long An

Với quy trình thi công karaoke theo dây chuyền khép kín từ xưởng sản xuất đến công trình, chuyên nghiệp, và đội ngũ thợ kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi đã tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp độc đáo nhất hiện nay, chuẩn theo như thiết kế 3d phòng hát. Chất lượng thi công tốt cùng với chế độ bảo hành vĩnh viễn, tốc độ nhanh nhất, hy vọng quý Khách Hàng sẽ hài lòng về chúng tôi.

-> Mẫu phòng hát karaoke đẹp tại Long An

-> Thiết kế đẹp hiện đại nhất Long An

----------------------------------------------------------------------------

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Website:  www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com 

Email: azktvgroup@gmail.com - 0973 68 2662 - 0933 357 899

- Xem thêm thiết kế của chúng tôi tại: TwiiteryoutobeFacebookPrinterestlinkedin, instagram...