Mẫu phòng karaoke cho khách sạn đẹp tại quy nhơn

Mẫu phòng karaoke cho khách sạn đẹp tại quy nhơn mang lại dịch vụ hoàn hảo vượt trội khi bổ xung gói tiện ích cho khách hàng tại khách sạn. Đương nhiên bạn sẽ hơn hẳn điểm cộng khi khách hàng biết đến.

Thiết kế phòng karaoke cho khách sạn 4 sao tại quy nhơn. Khách sạn với dịch vụ tiện ích: có 1 hồ bơi ngoài trời, 4 lựa chọn ăn uống và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Tại đây các phòng ngủ đều trang nhã, được trang bị minibar, két an toàn và truyền hình cáp màn hình phẳng. Việc đầu tư Phòng hát karaoke sẽ mang lịch tiện ích dịch vụ vượt trội cho khách sạn năm 2020.

Với chính sách ưu đãi khuyến mãi với khách hàng thiết kế thi công karaoke tại Quy Nhơn, năm 2020 chúng tôi đã mạnh dạn ưu đãi với toàn bộ khách hàng trên toàn quốc đặc biệt tại Quy Nhơn. Với những khác hàng thi công karaoke tại đây sẽ được ưu đãi cự khủng lên đến 10% tổng giá trị công trình khi thiết kế thi công trọn gói karaoke tại quy nhơn.

Thiết kế phòng hát đẹp tại quy nhơn cần chú ý!

Với mỗi công trình, địa điểm khác nhau khách hàng cần hướng tới mục tiêu để phục vụ. Thiết kế mẫu phòng karaoke tại khách sạn 4* ở quy nhơn cần mang tới không gian sang trọng cao cấp. Bên cạnh đó sẽ đưa ra một số mẫu phòng hát gia đình tập thể khi khách hàng muốn sinh hoạt gia đình.

Vậy một số mẫu phòng mà AZKTV muốn Khách hàng sử dụng đó là:

  • Phòng hát VIP
  • Phòng hát cổ điển
  • Phòng hát karaoke hiện đại
  • Phòng hát gia đình sang trọng.

Năm bắt được tâm lý khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi. AZKTV luôn khao khát được phục vụ khách hàng trên mọi miền của tổ quốc để mang lại những không gian quán karaoke kinh doanh cao cấp sang trọng.

Mẫu phòng hát VIP đẹp cao cấp tại Khách sạn Quy Nhơn.

Lối thiết kế mới mẻ mang lại ấn tượng mạnh khi khách hàng sinh hoạt hát karaoke tại phòng hát VIP của khách sạn cũng như quán karaoke tại TP Quy Nhơn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến dịch vụ kinh doanh tổng thể của khách sạn. Khi dịch vụ giải trí hát karaoke được trú trọng mang tới sự hoàn hảo cho khâu phục vụ.

Mẫu phòng hát Cổ điển cao cấp Hoàng Gia tại quy nhơn.

Với thiết kế được sử dụng phong cách châu âu: Phào chỉ trang trí kết hợp phù điêu mạ vàng họa tiết tinh tế vật liệu cao cấp đã mang lại không gian Nội thất Phòng Hát Cổ Điển hoàng gia tại quy nhơn. Mỗi vật liệu sẽ mang lại phong cách phòng hát khác nhau. Vậy việc đa dạng lối phong cách được rất nhiều chủ đầu tư đông tình.

Thiết kế phòng hát karaoke hiện đại tại Khách sạn ở Quy Nhơn

Với thiết kế hiện đại khối trang trí mạnh mẽ cùng vật liệu mới nhất được chúng tôi áp dụng thiết kế cho nội thất phòng hát karaoke phong cách hiện đại bậc nhất quy nhơn. Nội thất kết hợp với hiệu ứng ánh sáng một số loại đèn lập trình cao cấp mang lại phong cách hiện đại cho phòng hát ở khách sạn cũng như phòng karaoke hiện đại kinh doanh tại Quy Nhơn.

Mẫu phòng hát Gia Đình đẹp sang trọng ấm áp tại Quy Nhơn.

Với nhiều khách hàng, khi đi du lịch, là một kì nghỉ tưởng thưởng hoặc ngày kỉ niệm hạnh phúc, ngày mà cả gia đình cùng hưởng thụ. Vậy mẫu phòng hát karaoke gia đình không thể thiếu khi thiết kế thi công quán karaoke tại Quy Nhơn.

 

Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết kế thi công nội thất karaoke AZKTV KARAOKE. Hện nay chúng tôi đã có đại lý ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tự tin thi công được tất cả các công trình karaoke trên toàn quốc.

 

Thi công karaoke nhận nhiều ưu đãi khủng Khi khách hàng ở Quy Nhơn

Quy Nhơn hiện nay là tỉnh thành duy nhất đến thời điểm này chúng tôi chưa thi công cho bất kể quán karaoke nào. Chính vì điều đó khi nhận hợp đồng thiết kế thi công karaoke đầu tiên tại Quy Nhơn chúng tôi sẽ giảm giá ngay 10% tổng giá trị hợp đồng và nhiều ưu đãi kèm theo khác.

  1. Như miễn phí thiết kế
  2. Miễn phí bọc cửa cách âm.
  3. Miễn phí setup hệ thống quản lý nhân viên phục vụ.
  4. Gói PR quán trên toàn quốc trị giá cực cao và đặc biệt vĩnh viễn.

Khi chúng tôi thiết kế quán karaoke và thi công công trình ở Quy Nhơn… các bạn yên tâm chúng tôi sẽ tạo cho bạn một cơ sở kinh doanh cực kỳ chuyên nghiệp và đẳng cấp Số 1.

Khách hàng tham khảo một số mẫu thiết kế karaoke đẳng cấp mới nhất chúng tôi đã thực hiện. Hi vọng khách hàng thi công karaoke ở Quy Nhơn sẽ mạnh dạn đầu tư và gọi cho chúng tôi để phục vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác cùng các bạn với những mẫu phòng karaoke gia đình đẹp số 1 hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh giúp đỡ bạn và không bao giờ làm bạn thất vọng với chất lượng sản phẩm do chúng tôi thi công.

 

Liên hệ đặt phòng hát tại các quán karaoke ở Quy Nhơn:

1- Karaoke Dragon

Địa chỉ: 07 Lê Duẩn, Tp Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256.6515.999 - 0977.522.279

2- Karaoke Kizz

Địa chỉ: 120 Nguyễn Thị Định, Tp. Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256.3646.643

3- Omely 5 Karaoke

Địa chỉ: 07, Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 090 562 78 08

XEM THÊM

---> Thiết kế karaoke là gì?​

---> Thiết kế quán karaoke đẹp nhất Quy Nhơn

---> 29 Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp được yêu thích hiện nay

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Hát Trọn Gói - Phòng Karaoke Đẹp Nhất

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - AZ KTV KARAOKE DESIGN

Tel: +84-0973.68 2662 – 0978 828 828

Website: www.karaokedep.com.vn / www.phongkaraokedep.com

Email: azktvgroup@gmail.com