Mẫu phòng hát đẹp, thi công giá rẻ, thiết kế thi công karaoke tại Đồng Nai

Với tiêu chí tạo ra những mẫu phòng hát karaoke đẹp nhất Đồng Nai, đẳng cấp nhất Đồng Nai nhưng giá thành, chi phí sản xuất, chi phí thi công nội thất hoàn thiện phòng hát karaoke được rẻ nhất... 

Nhằm tạo mục tiêu thu hồi vốn nhanh, hiệu xuất đầu tư cao, thành công trong kinh doanh cho các chủ đầu tư karaoke. AZKTV Karaoke luôn nghiên cứu, áp dụng nhiều loại vật liệu kết hợp những ý tưởng đơn giản nhưng độc đáo trong các mẫu thiết kế nội thất phòng hát karaoke , áp dụng các công nghệ tân tiến trong sản xuất để đảm bảo chi phí thi công hoàn thiện phòng được rẻ nhất chi chủ đầu tư... nhằm giảm giá thành đầu tư nhưng vẫn tạo ra được những phòng karaoke vô cùng sang trọng đẳng cấp."

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín chất lượng tại đồng Nai ?

AZKTV Karaoke với thâm niên Hơn 08+ năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất quán hát karaoke, triển khai thành công hơn +400 dự án tư vấn & thiết kế, thi công quán hát, phòng karaoke chuyên nghiệp, AZKTV KARAOKE thấu hiểu những nỗi lo, và điều quan trọng là lựa chọn đơn vị thiết kế thi công quán karaoke của Quý khách hàng khi quyết định mở quán karaoke để kinh doanh tại đồng Nai.

thiet ke karaoke o tay ninh

AZKTV KARAOKE tư vấn thiết kế thi công karaoke sẽ giúp bạn không cần vướng bận:

 1. Lo lắng về kết quả dịch vụ tư vấn & thiết kế không đúng định hướng mong muốn.
 2. Phải nghe quá nhiều lời hứa hẹn chung chung từ các công ty khác trong khi không có bất kỳ một cam kết nào.
 3. Lo lắng chất lượng dịch vụ không tương xứng với chi phí đầu tư. ( Tìm hiểu thêm về chi phí đầu tư Karaoke )

AZKTV KARAOKE nhìn nhận mỗi không gian nội thất phòng karaoke là nơi những trải nghiệm, tự thưởng, thưởng thức về giải trí diễn ra. Vì vậy, mẫu thiết kế nội thất karaoke đẹp chính là kiến tạo một không gian giải trí đẹp, tinh tế, phù hợp với mong muốn và phong cách của chủ đầu tư, để những khoảnh khắc trong không gian nội thất phòng hát đẹp đó luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ với mỗi khách hàng khi tận hưởng từng giây phút tại quán. Vì vậy thiết kế mẫu phòng Karaoke đẹp tại Đồng Nai có vai trò vô cùng quan trọng với một quán hát karaoke đẹp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một quán karaoke mới chuẩn bị ra mắt thị trường, việc phòng hát karaoke của bạn phải đẹp, đẳng cấp sẽ là bước khởi đầu để tạo nên sự thành công cho quán karaoke của bạn.

thiet ke phong hat karaoke dep o tay ninh

Công ty thiết kế thi công karaoke AZKTV KARAOKE có tin tưởng?

Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, miễn phí, đẳng cấp, nhiều năm kinh nghiệm... rồi đơn vị nào cũng tự cho mình là đơn vị làm phòng karaoke rẻ nhất... Tuy nhiên đâu mới là đơn vị thật sự có năng lực? thật sự đúng với những lời mình nói? đúng với những lời hứa của họ?... Đó là hàng chuỗi những nhiều cần giải đáp mà không dễ để bạn biết chắc chắn được câu trả lời.

mau phong hat dep o tay ninh

AZKTV KARAOKE – Địa chỉ Tư Vấn Thiết Kế Phòng Karaoke – Thi công trọn gói tại đồng Nai.

Bạn có thể sở hữu những mẫu phòng hát đẹp nhất, phòng hát karaoke sang trọng vô cùng đẹp, rất chất lượng nhưng giá rẻ, chi phí hợp lý nhất so với thị trường, chất lượng bảo hành 02 năm???...

Tôi có thể nói với bạn rằng!... AZKTV KARAOKE chúng tôi thi công phòng karaoke giá rất rẻ... Có thể bạn không tin điều đó... bởi lẽ bạn cũng từng nghe rất nhiều đơn vị nói y nguyên điều đó. Và tất nhiên trên xã hội này chẳng có điều gì là hoàn toàn miễn phí, cái gì giá rẻ cũng nên đặt ra câu hỏi về chất lượng, về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một quá trình tạo nên một phòng hát karaoke hoàn chỉnh?

 

Miến Phí thiết kế tư vấn – Miễn phí 100% + tặng quà hấp dẫn tại AZKTV KARAOKE

Đúng như vậy chúng tôi miễn phí 100% phí thiết kế mẫu phòng karaoke cho bạn nhưng sẽ không hoàn toàn 100%. Bởi lẽ cái chúng tối lấy được từ sự miễn phí đấy đó là thương hiệu, là sự quảng cáo, là niềm tin cho tương lai công trình của bạn... Bạn có thể để chúng tôi thiết kế free và thi công karaoke với đơn vị khác... nhưng tôi tin một ngày không xa chúng tôi sẽ vẫn có thể lại được hợp tác với bạn.

AZKTV KARAOKE  địa chỉ thiết kế thi công karaoke đẹp nhưng giá luôn thấp hơn thị trường!

Chúng tôi cam kết về điều đó. Chúng tôi bằng những kiến trúc sư giỏi nhất và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra cho bạn những mẫu  phòng karaoke vô cùng tinh tế, chất lượng, độc đáo nhưng không quá cầu kỳ... điều đó sẽ làm cho phòng hát của bạn rẻ đi nhiều do chúng ta biết cách tiết kiệm những điều không cần thiết.

Bên cạnh đó hệ thống nhà máy của chúng tôi trang bị hiện đại bậc nhất trên thị trường. Những dàn máy gia công của chúng tôi sẽ giúp thi công rút gọn được thời gian, giảm chi phí nhân công, giảm phát sinh vật liệu và trên hết bạn sẽ có chất lượng sản phẩm vô cùng chính xác và đẳng cấp.

Đó chính là những điều tại AZKTV KARAOKE có thể tạo ra cho bạn những phòng karaoke đẹp, đẳng cấp nhưng giá rẻ bất ngờ!... Các bạn hãy tin và trải nghiệp xưởng sản xuất của chúng tôi hoặc những công trình chúng tôi đã thi công để hiểu rõ hơn về điều đó.

Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những phòng karaoke với thiết kế ưng ý hoàn hảo nhất.

Tại AZKTV KARAOKE chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế phòng karaoke hoàn hảo nhất... Chúng tôi có trách nhiệm tạo nên những quán karaoke tốt nhất về mọi mặt để khách hàng kinh doanh thành công. Những tiêu chí cơ bản khi chúng tôi mang đến dịch vụ cho khách hàng là quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện“ dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Thông qua việc nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội liên quan khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị tốt nhất cho quán karaoke của bạn. Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo cách của của chính mình.

thiet ke thi cong karaoke o tay ninh

Chú ý khi thiết kế phòng hát karaoke đẹp, mẫu phòng hát karaoke đẹp:

Hiện tại do nhu cầu khách hàng luôn muốn mới mẻ và thiết kế phòng karaoke sang trọng chúng ta cần chú ý tới các mẫu thiết kế phòng karaoke sau:

 • Thiết kế phòng karaoke theo phong cách Tân Cổ Điển – phòng karaoke Cổ Điển
 • Thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại – Mẫu phòng hát hiện đại đẹp nhất
 • Thiết kế phòng karaoke sang trọng cao cấp ấn tượng
 • Thiết kế phòng karaoke giá rẻ hiện đại
 • Mẫu phòng hát Gia đình đẹp nhất

Sau khi đã có bản thiết kế, hoặc mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke trên tay chúng ta sẽ có bảng dự toán thi công hoặc đơn vị thiết kế sẽ tính toán và đưa ra mức đầu tư cho nội thất phòng karaoke đã thiết kế với chi phí theo mức đầu tư, và nhu cầu thực tế. Với một số thiết kế về phần chất liệu vật tư khối lượng không thay đổi. Nhưng vì vị trí địa lý, vận chuyển thi công… khá cao nên đơn giá có thể chênh lệch và lên xuống cao thấp theo địa điểm thi công, lắp đặt, vận chuyển, và quan trọng nhất đó là vật tư thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke sau khi đã thống nhất.

Khi thiết kế kiến trúc sư sẽ đưa ra các giải pháp để thi công, cũng như chủng loại vật tư để hoàn thiện nội thất mẫu phòng karaoke theo thiết kế được thống nhất. Vậy vật liệu thi công hoàn thiện nội thất phòng karaoke là những gì? Dùng vật liệu gì để đảm bảo chống cháy, độ bền, đảm bảo tính thẩm mĩ, mĩ thuật cho phòng hát karaoke phù hợp với chi phí của chủ đầu tư?

 

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển hút khách

Trào lưu thiết kế và thi công nội thất phòng karaoke cao cấp Cổ Điển hay Tân Cổ Điển từ cuối năm 2017 đến nay vẫn chưa hết độ hot. Phòng karaoke Cổ điển được trang trí theo phong cách hoàng gia với chi phí có vẻ cao hơn chút so với mặt bằng chung nhưng đổi lại được một không gian nội thất hoàn hảo.

Phòng hát mang phong cách tân cổ điển chủ yếu được trang trí bằng họa tiết phù điêu hoa lá, tượng, phảo chỉ cổ điển kết hợp với một số vật liệu hiện đại như: tấm ốp trang trí 3D, tấm ốp vân đá PVC, Inox vàng gương, và tấm đèn màn hình P10 hoặc P5…được kết hợp trang trí tạo thành một phòng karaoke mang tính chất cổ điển.

Phòng karaoke hiện đại thu hút giới trẻ

Mỗi một phong cách có một lứa tuổi phư hợp riêng, hoặc phụ thuộc thời điểm riêng. Nhưng đại đa số giới trẻ vẫn yêu thích phòng mang tính chất hiện đại. Với thiết kế phòng hiện đại đan xen những chất liệu mới mẻ và sự kết hợp của ánh sáng được kết hợp với nội thất cảm biến theo cường độ âm thanh với thiết kế riêng cho từng phòng hát karaoke hiện đại.

Với mẫu phòng karaoke giá rẻ lại đơn giản hơn.

Phụ thuộc rất nhiều vào khu vực, địa điểm, nhu cầu sở thích của khách hàng nên cũng không ít chủ đầu tư lựa chọn cho mình những mẫu phòng karaoke giá rẻ với chi phí thấp, hoàn vốn nhanh. Nhưng cũng mang lại nhiều bất cập trong kinh doanh.

Với sự cạnh tranh cao về hình thức trang trí, chất liệu thi công hoàn thiện cũng thấp hơn tác động trực tiếp tới khách hàng nên thời gian gần đây các phòng hát karaoke giá bình dân ít được chủ đầu tư cân nhắc khi lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình những phòng hát đơn giản, bình dân.

Không vì lẽ đó mà mẫu phòng hát này không được thông dụng. Để có được một thiết kế phòng karaoke nhỏ mà đẹp ở khu vực xa thành phố, thị xã, thị trấn thì tìm được cơ sở kinh doanh giải trí cũng là một vấn đề cho khách hàng, vậy khi đó mẫu phòng hát đơn giản, phòng hát karaoke 15m2 bình dân lại được thu hút hơn,thay vì những phòng karaoke cao cấp hiện đại với chi phí cao.

Dịch vụ thi công thiết kế phòng hát đẹp nhất hiện nay!

 • + Nhận thi công trọn gói hay một phần công trình quán karaoke hay quán bar, cafe.
 • + Cung cấp nội thất đa dạng, phù hợp với từng không gian, sang trọng lịch lãm hay cổ điển yên tĩnh,.
 • + Hệ thống âm thanh ánh sáng, dàn loa cực chất, hệ thống phần mềm chọn bài chuyên nghiệp.
 • + Sửa chữa mọi sự cố hỏng hóc của âm thanh phòng hát karaoke, ánh sáng hay hệ thống cách âm.

Với tiềm năng sẵn có không chỉ về cơ sở vật chất, công nghệ kĩ thuật mà còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy óc sáng tạo, AZ KTV hứa hẹn là một trong những điểm đến thú vị nhất cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế phòng hát karaoke và là đơn vị thiet ke phong karaoke gia dinh chuyên nghiệp, đẳng cấp và luôn là đơn vị được khách hàng yêu thích.

Thiết Kế Phòng Karaoke -  Thi Công Phòng Karaoke Trọn Gói – Thiết kế karaoke AZKTV 

CTCP Tư Vấn Xây Dựng Nội Thất AZ Việt Nam - 

Tel: +84-2466 633 866 - O978 828 828

Website: www.karaokedep.com.vn – www.phongkaraokedep.com

Email: KaraokedepPro@gmail.com